Monday, May 30, 2016

một yếu tố siêu lớn trong bao nhiêu một đôi giày nam sẽ chi phí và bao lâu họ sẽ kéo dài được xây dựng dựa trên phương pháp của họ. Bạn mang giày nam đẹp biết những gì bạn đang mua?

Hư 1 sự từ bỏ nhanh chóng, đây là 1 bài cho giày lười nam nerds y phục nam giới. Nó là 1 bài viết nặng hơn, chi tiết hơn mà đột nhập vào đa số những yếu tố giày dép về sự khác biệt giữa chất lượng và dùng nam dép giá thấp. ví như bạn đang giay cuoi nam kiếm 1 hướng dẫn nhanh về phương pháp giày nam đẹp sắm giày nam đẹp và tậu 1 phong phương pháp giày nam đẹp nhất của dùng nam hoặc thậm chí là phong cách giay cuoi nam cho giày lười nam kịch bản được đưa ra, chúng tôi khuyên bạn buộc phải cố gắng 1 số bài viết khác của chúng tôi

Như một sự từ bỏ nhanh chóng, đây là một bài cho các nerds y phục nam giới. Nó là một bài viết nặng hơn, khía cạnh giày nam đẹp hơn mà đột nhập vào số đông giày dép giày lười nam yếu tố công nghệ về sự khác biệt giữa chất lượng và dùng nam dép giá phải chăng. giả dụ bạn đang chọn kiếm 1 hướng dẫn nhanh về bí quyết giay cuoi nam và tậu 1 phong bí quyết nhất của dùng nam hoặc thậm chí là phong bí quyết phù hợp cho các kịch bản được đưa ra, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng một số bài viết khác của chúng tôi .

Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì là sự khác biệt giữa một đôi vừa rồi có giá là $ 100 và những người đấy mang giày nam đẹp giá $ 1000. Trong giay da nam các chi tiết như chất lượng của da, tên nhãn hàng, và đất nước của công trình là hầu hết những khía cạnh giày nam đẹp, điểm khác biệt lớn nhất là chất lượng của công trình.

By xây dựng, tôi sở hữu nghĩa là phương pháp mà qua ấy duy nhất được gắn vào phía trên của dùng nam. Vì thuận tiện của tài liệu tham khảo, đây là một sự cố nhanh chóng của toàn bộ các cầu thủ lớn trong ngành giải phẫu của 1 mẫu tiêu dùng giày dép nam.

các thượng - Đây là da hoặc vải đấy là nhìn thấy ở trên duy nhất khi một dòng tiêu dùng giày dép nam bị mòn. Trong giay da nam trên chính nó với thể được chia vươn lên là đa dạng điểm quan trọng (vamp, gót chân, giày lười nam khoen, vv), như một toàn thể nó là mọi toàn bộ trang bị mà thực sự bao gồm giày lười nam chân khi mang tiêu dùng giày dép nam.

các đế - Đây là vật liệu bên trong của dùng nam mà giày lười nam chân tiếp xúc giay da nam dùng nam đang được đeo.

những đế ko kể - Đây là vật liệu ở phía dưới và bên giày da nam của duy nhất và là những gì tiếp xúc mang giày nam đẹp mặt đất trong khi đi bộ.

các sưng - On tiêu dùng giày dép nam rẻ hơn thi công xong, sưng là 1 dải da mà chạy dọc theo chu vi của đế giày da nam. Chức năng chính của nó là để gắn trên những đế ko kể.

The last - một mô hình ba chiều của một chân, cuối cùng là các gì đem lại một cái hà nội nam hình dạng của nó. Kéo dài được dùng cho cả hai ngoại hình và xây dựng.

mang giày nam đẹp rằng thuật ngữ cơ bản trong tâm trí, chúng tôi đã sẵn sàng để mô tả ba phương pháp cơ bản của xây dựng hà nội nam. Chúng được gắn xi măng, dùng nam xịn, và Giầy nam prada. Cả ba đều với ưu thế và mặt yếu của họ và giay da nam sở hữu tùy sắm giày nam đẹp là khách quan cao hơn bất kỳ của những người khác.

Vật

Đây là phương pháp rẻ nhất, nhanh nhất và phổ biến nhất gắn biển duy nhất của một giày da tiêu dùng giày dép nam. một khi trên được hình thành và hoàn phát triển vào khoảng cuối cùng, đế được gắn với một chất kết dính và ko mang giày nam đẹp welting được dùng.

- đấy là 1 bí quyết nhanh chóng giá phải chăng gắn biển duy nhất, khiến cho giá tổng thể của tiêu dùng giày dép nam rộng rãigiày da nam hơn tích cực hơn so sở hữu một cặp được welted. Nó cũng là 1 phương pháp cao cấp của tập tin đính kèm cho gummy, đế cao su được sử dụng trong hà nội nam thường. Xi măng với thể là một phương pháp thông minh cho sneakers, Bucks, chukkas, và tiêu dùng giày dép nam khác sở hữu đế cao su.

các Cons - ấy là 1 cách nhanh chóng giá tốt gắn biển duy nhất, ảnh hưởng tới độ bền của giày lười nam kết nối giữa phần trên và duy nhất. Nó cũng là một phương pháp hoàn toàn ngăn chặn đa số resoling. một khi trên bắt đầu tách từ duy nhất hoặc bản thân duy nhất bị hư hỏng, giày lười nam đôi dùng nam nên phải được thay thế, chứ giày da nam sửa chữa.

tiêu dùng giày dép nam xịn

Trong hai phương pháp welting chính, blake là đơn giản nhất và phổ biến nhất. Nó cũng là 1 sản phẩm phụ của cuộc phương pháp giày nam đẹp mạng công nghiệp do các khâu được thực hiện bên trong của tiêu dùng giày dép nam - làm nó giay da nam thể khiến sử dụng máy giày da tay

blake giày nam khâu sơ đồ xây dựng

Đối mang giày nam đẹp 1 sưng blake, phía trên được bao bọc xung quanh đế và gắn giữa nó và đế giày nam đẹp. 1 khâu duy nhất gắn hầu hết vật dụng mang giày nam đẹp nhau.

The Pros - Bởi vì nó là 1 công trình đơn giản hơn một sưng Goodyear, nó cũng ít tốn kém. Nó là một quá trình mà cho phép resoling một giay da nam đế không tính mòn hoặc hư hỏng. giày nam xịn cũng là cao khi giay cuoi nam kiếm 1 đóng cắt duy nhất. Bởi vì giay da nam mang giày nam đẹp những vết khâu bên ngoài, cơ thể của đế giày nam đẹp với thể được cắt siêu gần mang giày nam đẹp thượng. Cuối cùng, bởi vì nó mang giày nam đẹp lớp ít hơn một sưng Goodyear, 1 đế blake-welted là linh hoạt hơn.

những Cons - Trong khi một blake mang giày nam đẹp thể được resoled, nó phải một máy blake cụ thể để làm như vậy - khiến nó khó khăn hơn phổ biến giày dép và (đôi khi) đắt hơn resoling có Goodyear Welt. Trong khi những lớp ít làm cho duy nhất cho linh hoạt, họ cũng khiến nó ít khả năng chịu nước. Nước sở hữu thể bấc lên thông qua duy nhất và bắt đầu bơi nhanh hơn và dễ dàng. ko kể ra còn có một số người đàn ông phàn nàn về kích thích ở dưới cùng của bàn chân của mình vì các khâu trang trí nội thất.

Giầy nam prada

Giầy nam prada là lâu đời lao động, phổ biến giày dép chiều sâu, và độ bền cao nhất trong ba phương pháp thi công. Nó sở hữu thể được thực hiện giày da nam máy hoặc sử dụng máy giày da tay và bao gồm rộng rãigiày da nam bước.

sơ đồ Welt xây dựng tiêu dùng giày dép nam

Phần đầu tiên của quá trình chuẩn bị những đế cho khâu. Điều này được thực hiện giày da nam cách tạo ra một "sườn" vuông góc chạy ngang đế. 1 số nhà cung ứng giày da giày nam tạo xương sườn giày da nam phương pháp giày nam đẹp cắt và điêu khắc đế, trong lúc những người khác sẽ làm cho như vậy bằng phương pháp giày nam đẹp dùng 1 tài liệu bổ sung như băng vải lanh.

Bước thiết bị giày dép hai là để kéo giày da hà nội nam. Điều này được thực hiện sử dụng máy giày da bí quyết kéo giãn đế giày da nam qua người cuối cùng và gắn nó, cùng có đế, tới cuối cùng.

Phần ba là welting thực tế. Tại thời điểm này đề tiêu dùng giày dép nam cụ thể được khâu qua sưng, phía trên, và những xương sườn đế. Thông qua một khâu riêng biệt, lót lớp da được gắn vào đế ngoại trừ. Đối sở hữu cả hai điểm khâu, một lockstitch được sử dụng - nghĩa là những chuỗi sẽ không khiến sáng tỏ nếu nó phá vỡ tại bất kỳ thời điểm cụ thể trong cái dùng nam.

The Pros - Hai cấp khâu khiến cho nó vô cùng dễ dàng để thay gót sử dụng nam một Goodyear welted hà nội nam. Bởi vì đánh người nào hoạt động như một bộ đệm giữa đế và đế ngoài, loại bỏ các độc quyền cũ và gắn một cái mới có thể được thực hiện bằng máy hoặc giày da nam tay và ko có một máy tính cụ thể. các lớp bổ sung làm cho nước tiêu dùng giày dép nam thêm khả năng chống và hỗ trợ.

các Cons - Bởi vì những tài liệu bổ sung và lao động cần thiết, một Goodyear welted sử dụng nam đắt hơn. những lớp bổ sung cung cấp cấu trúc phổ biến giày dép tới giay da nam giày lười nam về nhân công linh hoạt.

không mang giày nam đẹp 1 phương pháp đặc biệt là khách quan cao hơn bất kỳ khác và toàn bộ đều giày da nam cho những mục đích khác nhau. toàn bộ các người đàn ông được dùng cho thấp nhất bởi có một hoặc hai cặp cổ điển, vượt thời gian ăn mặc hà nội nam với một Goodyear Welt. Cùng với hai cặp, một người đàn ông với thể bổ sung tủ quần áo của mình sở hữu một hoặc hai cặp của 1 dòng dùng nam cao cấp nhiều hơn tích cực theo kiểu (nhà sư đôi, tassle đi rong, vv) trong một blake sưng giả dụ anh ta biết anh ta chấp nhận mẫu hà nội nam như là 1 mục hợp phong cách giày nam đẹp hơn. Cuối cùng, ông với thể đủ khả năng để tìm ra 1 vài lựa tậu nhiều hơn bình thường có đế xi măng. Khối đế cao su, tăng tính linh hoạt, và giá thành tốt hơn là giày da nam cho đá bình thường.

Trong lúc danh sách trên là một đề nghị, nó ko sở hữu nghĩa là dứt khoát. Mỗi người đàn ông bắt buộc đưa cổ phiếu của những nhu cầu của mình đang sở hữu và lên kế hoạch cho thích hợp.

0 comments:

Post a Comment