Wednesday, July 27, 2016

chỉ dẫn sử dụng giay nam dep từ A đến Z, vĩnh viễn

Giay da nam là tác phẩm mà được cánh con trai lựa tậu dùng dù thấp tiền hay đắt tiền giả dụ như không biết dùng đúng qui định sẽ siêu lãng phí. Hôm nay shopgiayhanoi.com sẽ hướng dẫn người dùng bí quyết sử dụng giay nam từ A đến Z, vĩnh viễn.

hướng dẫn sử dụng thành phầm

- ko mang giày lười nam, dép giẫm đạp lên xăng, dầu, nhớt, dung môi, ko đi giày cưới nam, dép trong vực đá lởm chởm hoặc đạp lên những vật thể nóng như bô xe gắn máy... dễ gây hư hại phần đế và khiến cho mau lão hoá sản phẩm.
- ko để vật nặng đè lên hoặc vật cứng, bén nhọn cọ quẹt vào giày dép, gây ra những đường nứt, gãy, khiến nhăn da, trầy xướt, rách da.
- giảm thiểu tiếp xúc quá thường xuyên trong nước, gây biến dạng, khiến quai dễ bị rách và mau hở keo.
- lúc giày, dép bị ướt, không khiến cho khô bằng lò sưởi, khá lửa, phơi nắng hay máy sấy… nhưng mà để giày, dép khô trùng hợp ở nhiệt độ tầm thường.
- yêu cầu dùng dòng đón gót để không làm cho gãy phần hậu giày.
- nếu đề nghị có giày suốt ngày cần đôi lúc cởi ra trong vài phút để chân và giày luôn khô thoáng, để tránh giày bị hôi.
- Đối sở hữu giày, dép với hàng ngày, buộc phải thường xuyên lau chùi và đánh xira từ một đến 2 lần mỗi tuần để cho giày dép đẹp và có được bền lâu.

BẢO QUẢN GIÀY

- khi không dùng giày thì nhét giấy mềm hoặc miếng xốp vào bên trong giày nam đẹp để hút ẩm đồng thời giữ cho form giày ko bị biến dạng. phải cho giày vào hộp thoáng khí hoặc túi nylon sở hữu khoét những lỗ nhỏ xíu rồi cột lại và đặt vào nơi thoáng mát.
- Vệ sinh hàng ngày, trước khi dùng thì sử dụng bàn chải tấn công giày chải sạch sẽ bụi bám trên giày hoặc sử dụng cây lăn bụi lăn lên bề mặt giày. nhiều khi buộc phải vệ sinh giày bằng phép tắc pha 1 ít bột xà phòng vào thau nước, quậy cho ra bọt, dùng mút bôi bảng lau đều lên da và phần dưới đế cho tinh khiết. Sau đấy xả lại nước rồi sử dụng khăn khô lau từ trong ra không tính rồi phơi quạt gió cho tới lúc khô hẳn rồi đánh xira lên là có thể sử dụng.

phương pháp dùng XI tấn công GIÀY

Sau lúc sa thải hết bụi bẩn, làm cho sạch sẽ quai và đế giày. dùng 1 miếng vải mềm quấn vào đầu nhị ngón tay trỏ và ngón giữa, phần còn lại của miếng giẻ được kẹp giữa lòng bàn tay và các ngón còn lại. giả dụ dùng một miếng mút xốp, lớp xi sẽ đều hơn hoặc dùng một bàn chải lông ngựa để lấy xi bôi lên giày. Giày màu nào đánh xi màu đấy, lớp xi phải được bôi đều và không quá dày để tránh da bị rạn. Việc tấn công xi được thực hiện bằng các động tác xoay tròn của những ngón tay quấn giẻ hay bàn chải từ phía gót đến ngọn. trường hợp lớp xi lỡ khô đi quá sớm với thể thêm vài giọt nước. Hãy để giày khô trong 10 hoặc 15 phút. Sau đó tấn công bóng giày bằng bàn chải đuôi ngựa hoặc miếng giẻ tinh khiết. đánh khi nào nhưng mà game thủ hài lòng mang đôi giày sáng bóng của mình.

Hi vòng các hướng dẫn sử dụng giay nam trên sẽ giúp ích được mọi người trong quý khách bền hơn.

0 comments:

Post a Comment