Monday, August 1, 2016

với mỗi đôi giày nam giới hoặc giày nữ giới chúng ta đeo hàng ngày

sở hữu mỗi đôi giày nam giới hoặc giày nữ giới chúng ta đeo hàng ngày, mà ít ai biết quy trình sản xuất 1 đôi giày là như thế nào, nó được những thợ đóng giày làm qua các quá trình thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta biết được quy trình và các giai đoạn để cung ứng ra 1 đôi giay nam dep, hoặc giày nữ mà chúng ta vẫn thường hay đeo hàng ngày đi làm cho.

1. Chế biến mũ giày: gồm 5 công đoạn gầy

vẻ ngoài và tách yếu tố giày: Đây là công đoạn nhu yếu của quy trình cung cấp. mẫu mã mang thu hút được người mức giá hay ko sẽ phụ thuộc chủ quản vào quá trình này. vì vậy đòi hỏi người hình thức giày nam nên là người biết nắm bắt nhanh xu thế, đồng thời yêu cầu mang ý tưởng giày buộc dây sáng tạo rất dị để cho thành lập những thiết kế, ngoại hình lôi kéo.

Sau khi dứt bản mẫu mã, cần cần tách từng chi tiết của đôi giày da, ra loại bìa, phân dòng yếu tố ko kể, chi tiết trong. Tùy từng mẫu, mã giày sẽ với các phần tách chi tiết khác biệt. Mỗi khía cạnh sẽ được tách nhỏ để tiện dụng trong giai đoạn phân phối giày

Cắt chi tiết: Áp những bản vẽ yếu tố lên bề mặt da thuộc và cần cắt tỉa sao cho đúng kích cỡ, số đo đã có sẵn. Người thợ sẽ bắt buộc khiến việc một cách tỷ mỉ để đảm bảo độ đúng mực về số đo và nhằm tiết kiệm tối đa lượng da thuộc và đảm bảo kích thước hình dáng đôi giày nam nữ sau này.

Dãy yếu tố : những yếu tố được cắt sẵn trên da sẽ được chuyển xuống bộ phận dãy để gấp khía cạnh. Bộ phần này sở hữu bổn phận gấp các đường theo đúng kích cỡ của giày.

May yếu tố : Sau lúc các khía cạnh được gấp sẽ được chuyển tới bộ phần may. Ở đây, các yếu tố được may tách biệt nhau.

Hoàn thiện chi tiết : các khía cạnh sau lúc đã được mẫu mã, cắt, gấp, may. Phần này là phần ghép những chi tiết giày lười nam theo bản bề ngoài đã mang sẵn. dứt phần này việc chế biến mũ giày cũng sẽ được hoàn thiện đôi giày nam

2. Giáp đế giày

Đế giày cần trải qua công đoạn gò trước khi đem giáp vào phần mũ giày. quá trình gò đế giày thường được làm bằng máy.

Sau khi đế giày đã được gò ngừng thì sẽ tiến hành tới phần giáp đế. giai đoạn này căn bản được thực hiện sử dụng máy. nhưng mà trước khi tiến hành giáp đế đề nghị bôi keo lên phần đế và dùng máy sấy khô trong vòng 5 phút . Tiếp sau ấy, phần mũ giày và phần đế sẽ được giáp lại sở hữu nhau bằng những máy chuyên dụng như máy ép 2 chiều và máy ép 6 chiều chia đều 2 bên sườn và phần hậu của đôi giày. xong xuôi công đoạn này là việc bắn đinh cho những thành quả và như vậy chúng ta mang được 1 đôi giày nam hoàn chỉnh

0 comments:

Post a Comment