Sunday, June 12, 2016

bắt mắt giày da mùa Xuân/Hè năm nay đã tạo được dấu ấn ko nhỏ sở hữu các xu hướng đặc biệt đánh dấu sự quay quay về của một kiểu mốt cũ hay sự mở đầu của một đẳng cấp mới.

Mùa Xuân/Hè năm 2016 vẫn chưa thực sự hoàn thành nhưng mà giày lười nam nhà mốt đã chuẩn bị giới thiệu các bộ sưu tập và xu hướng mới cho mùa mốt thu đông. Đây cũng là lúc thích hợp nhất để chúng ta nhìn lại mảng bắt mắt giày da qua giày lười nam xu hướng vượt trội giày da nhất nửa đầu năm nay. Vượt qua cơ số các kiểu mốt thiếu thu hút bị ghẻ lạnh, ko thể phủ nhận thời trang mùa Xuân/Hè năm nay đã tạo được dấu ấn không bé với các xu hướng đặc trưng đánh dấu sự quay quay về của 1 kiểu mốt cũ hay sự mở màn của một đẳng cấp mới…. Cùng điểm lại 9 xu hướng đáng nhớ nhất trong nửa đầu năm nay để xem độ nhạy sóng cá tính của người chơi đến đâu nhé.
một. Set đồ thể thao
phong cách thể thao là xu hướng với độ phủ sóng rộng khắp giày lười nam sàn diễn Quốc tế và cả trong cuộc sống nhờ sự hòa hợp hoàn hảo giữa tính ứng dụng cao và vẻ thời thượng. đến sở hữu Athleisure, người chơi sẽ tiết kiệm được 1 khoản đáng nhắc bởi vì vừa sở hữu thể mặc chúng hàng ngày lại vừa mặc đi tập, chưa đề cập xu hướng này thậm chí còn được dự đoán sẽ soán ngôi quần jeans, món đồ cá tính chủ quản nhất trong phổ biến giày dép thập kỷ.
2. Giày/sandals đế thô
Block heels (giày đế thô) là tên gọi bình thường cho giày lười nam đôi tiêu dùng giày dép cao gót, sandals mang giày nam đẹp phần đế được đúc vuông vắn, vững chãi. Hè này, giày lười nam nhà thiết kế có phần ưu ái hơn các loại giày da sandal, giày cao gót đế thô mang giày nam đẹp thêm dây buộc trang trí và màu sắc thì tươi sáng, nhẹ nhàng hơn sở hữu vô số lựa tìm như đá quý chanh, xanh thiên thanh, be sáng… ví như game thủ đang giay cuoi nam 1 đôi hà nội vừa hợp mốt lại tôn dáng, dễ đi thì giày đế thô chắc chắn là một lựa giay cuoi nam không thể bỏ lỡ.

3. Áo khoác bomber
một trong những xu hướng giày da và được mếm mộ nhiệt tình nhất đầu năm nay chính là áo khoác bomber, kiểu áo mang vẻ đẹp trung tính cực chất hễ cứ mặc là đẹp, mang giày nam đẹp thể phù phép cho những set đồ chủ quản nhất như jeans và áo phông trở nên ấn tượng, có gu hơn. Hãy sắm giày nam đẹp một loại giày da áo khoác bomber màu trung tính để dễ kết hợp đồ nhất và mặc chúng trong đa dạng mùa mà không lo lạc hậu nhé.
9. Túi cói
bên cạnh mũ cói hay dép cói, túi cói cũng là món đồ mà cứ nhìn thấy là có thể biết hè đã tới. điểm mạnh của loại túi này là chất liệu thân mật mang giày nam đẹp môi trường, vẻ đẹp trẻ trung bình dân cần có thể liên minh cùng phổ biến giày dép set đồ không giống nhau, rất ưng ý giày dép để diện đi du lịch hay đi dạo phố.
10. Quần lửng ống loe
ko bàn đến các giày da quần ống skinny còn hợp mốt hay không nhưng chắc chắn phái đẹp đang rất giay cuoi nam kiểu quần ống loe vừa buộc phải sở hữu chiều dài lửng lơ ngang bắp chân này. Năm nay, quần ống loe thường sở hữu cạp cao và vì vậy giày dép có thể tạo tỷ trọng cơ thể cực chuẩn, giúp giày lười nam nàng bé bỏng trông cao ráo và bằng phẳng hơn.

0 comments:

Post a Comment