Tuesday, June 28, 2016

những giày lười nam mix đồ siêu lạ và trẻ trung sẽ tạo cho game thủ hình thức thật mới mẻ, năng động và bắt mắt giày da.

Hôm nay, aFamily sẽ gợi ý bạn 1 số đẳng cấp bắt mắt giày da nam giày da đẹp và kì lạ, không chỉ mặc đi chơi cuối tuần nhưng mà còn phù hợp để mặc đến công sở.
Vừa điệu, vừa lạ có kết hợp váy Chiffon cùng legging màu
Thay bởi buộc phải ngại ngần lúc mặc giày lười nam giày da nam váy chiffon quá ngắn, game thủ với thể sáng tạo cùng có kiểu quần legging cotton màu cực kỳ trẻ trung và năng động này. giày da nam váy mềm và nhẹ chợt chốc trở nên loại giày da áo voan dáng dài thật gợi cảm, khiến gia tăng vẻ nữ tính cho đẳng cấp liên minh quần - váy.
hiện đại và trẻ trung với cách điệu váy thun dài cùng áo sơ mi hay áo thun
Váy thun dài là xu hướng phong cách giày nam đẹp cực kỳ được ưa chuộng trong mùa thu đông năm nay. với chất liệu thoáng mát, bạn với thể mặc váy cotton cả mùa hè cũng như mùa thu đông, chỉ nên biến đổi 1 chút có giày da áo kết hợp. Áo sơ mi dài tay dáng xuông câu kết cùng có váy cotton dài thun bó hay váy cotton dáng xuông hòa hợp cùng áo pull bó sát đều là giày lười nam gợi ý phong cách giày nam đẹp thật gợi cảm, thật trẻ trung và kì quặc cho mùa thu này.
Váy cotton thun bó được bán tại các shop trên đường Hàng Nón với giá từ 250.000 đ tới 300.000 đ. game thủ cũng sở hữu thể sắm giày nam đẹp tậu tại những cửa hàng phong cách giày nam đẹp Mango, Zara hay NafNaf
đẳng cấp thời trang cá tính có quần Baggy ống côn gập gấu cùng áo Freesize
một phong cách dành riêng cho những cô nàng trẻ trung và năng động. mang giày nam đẹp kiểu áo freesize được "đóng thùng" với quần baggy ống côn gập gấu cực kỳ phong cách giày nam đẹp. sở hữu giày lười nam mix đồ cá tính này, game thủ chỉ nên tinh tế và khôn khéo một chút là có thể biến đổi style từ khỏe mạnh sang nữ tính một chút có việc lựa giay cuoi nam kiểu áo và phụ trang đi kèm.
Quần Baggy được bán tại shop Mess - Bà Triệu hoặc các shop Normes, Tracy trên đường Hàng Da, giày.

0 comments:

Post a Comment