Sunday, June 26, 2016

Kết quả 1 cuộc nghiên cứu ở Hoa Kỳ được rộng rãigiày da nam trong tạp chí

Kết quả một cuộc nghiên cứu ở Hoa Kỳ được đa dạng trong tạp chí Prima đã cho biết giay da nam nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc huyết áp sẽ tối thiểu, giấc ngủ sâu hơn, quay đầu về hướng Nam dễ rơi vào trạng thái kích thích thần kinh, trở lại hướng Tây dễ gặp tàn ác mộng. Trong khi, 1 nghiên cứu khác bởi BS. Jules Regnault nêu dẫn (trong quyển sách Biodynamique et Radiations) còn cho thấy, giày lười nam người ngủ quay đầu về hướng Bắc và hướng Tây sở hữu lượng hồng cầu và bạch cầu cao hơn rộng rãi so sở hữu các người ngủ đầu quay về 2 hướng Đông và Nam.

Theo y học phương Đông, con người sống trong dải ngân hà, hô tiếp thiên căn, hấp thu địa khí, bẩm thụ 2 khí âmdương nhưng tồn tại. Càng sống thuận theo hốt nhiên chừng nào thế giới càng dễ giữ gìn sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Mỗi ngày, chúng ta thường ngủ nghỉ khoảng 8 giờ ở tư thế nằm. vì vậy, tap gym lựa sắm giày nam đẹp được bốn thế nằm giay cuoi nam, thuận theo giày lười nam trường lực của vũ trụ có thể tác động tap gym tới sức khỏe.

Sự ứng hợp âm - dương trong tứ thế đầu Bắc chân Nam

nhắc thông thường, đầy đủ sự vật, hiện tượng đều phân ra âm - dương, cơ thể loài người và trời đất cũng vậy. Ở con người, đầu thuộc dương, chân thuộc âm, bên cần cơ thể thuộc dương, bên trái thuộc âm. Theo lý lẽ âm dương, 2 vật cùng cực sẽ đẩy nhau, 2 vật khác cực sẽ hút nhau. Người xưa cho rằng: "âm ngộ âm bất ứng, dương ngộ dương bất ứng, âm-dương tương ngộ tắc ứng". Theo thuyết này, âm gặp mặt âm hoặc dương chạm chán dương sở hữu thể gây giận dữ. Ngược lại, dương và âm chạm chán nhau sẽ thú vị nhau và tạo cảm giác vô tư. Sự phối hợp thuận lý giữa 1 người nam và 1 người nữ hoặc sự hút nhau giữa 2 nam châm đối cực và đẩy nhau giay da nam cùng giày nam đẹp cực là vì lẽ này. tap gym, giay da nam nằm ngủ, nếu đầu trở lại hướng Bắc, đầu thuộc dương sẽ ứng sở hữu khí âm của phương Bắc; 2 chân thuộc âm sẽ ứng mang khí dương ở phương Nam; nửa bên phải cơ thể thuộc dương sẽ gặp khí âm ở hướng Tây; nửa bên trái cơ thể thuộc âm sẽ tiếp giáp với hướng Đông thuộc dương, mặt lưng cơ thể thuộc dương tiếp sở hữu khí âm của mặt đất. Như vậy, tap gym đầu hướng về Bắc sẽ tạo được sự ứng hợp âm-dương ở cả 4 bên và trên dưới, một chế độ thiên nhân tương ứng dễ bảo đảm được những hoạt động khí hóa phổ biến của cơ thể. phép tắc về âm dương ứng hợp cũng được vâng lệnh trường hợp giày nam đẹp đầu Bắc chân Nam được phối hợp với bốn thế nằm nghiêng về bên cần, mặt quay hướng về Tây. Ở tứ thế này, nửa bên cần của cơ thể thuộc dương sẽ chạm chán âm của quả đất, nửa bên trái sẽ ứng mang giày nam đẹp phần dương của trời. Đây là tư thế ngọa thiền (thiền nằm) của đạo gia.

Sự cộng hưởng giữa giày lười nam đường kinh dương và trường lực của quả đất

Bên cạnh đó, từ trường của quả đất tác động giống như một khối nam châm cực béo, chiếm hữu giày lười nam đường sức đi ra từ Bắc bán cầu và đi vào ở Nam bán cầu. Theo học thuyết kinh lạc, giày lười nam đường kinh dương trong cơ thể chuyển động theo chiều từ đầu xuống chân (dương giáng). tap gym, thế nằm đầu Bắc chân Nam còn làm cho những đường kinh dương dễ vận động thuận chiều theo từ trường của quả đất, giúp cho sự lưu thông khí huyết và sự điều hòa hoạt động công dụng của giày lười nam cơ quan.

Thật ra, ở người giảm cân, hướng nằm Ngoài ra ngủ sở hữu thể không tạo ra khác nhau đáng kể. Tuy nhiên, ở giày lười nam người sở hữu hệ thần kinh quá nhạy cảm hoặc giày lười nam người âm hư dễ bị kích hoạt, giày lười nam cơn khí nghịch thì các hướng nằm giay da nam với sự ứng hợp âmdương sở hữu thể phát triển "nối giáo cho giặc" và làm cho nặng thêm các chứng trạng do khí nghịch gây ra.

Tuy nhiên, cũng có thuyết cho rằng bắt buộc nằm đầu Nam chân Bắc, để khí âm hàn của phương Bắc ko khiến cho tổn thương dương khí ở phần đầu. Thực ra, chính bởi vì đầu là nơi tập hợp khí dương nên mới ko sợ khí âm hàn, ngược lại phần dương ở đầu nên được ứng hợp mang giày nam đẹp khí âm ở phương Bắc. Mặt khác, 2 chân bởi thận thủy chi phối thế hệ là tổ chức sợ âm hàn và nên được tiếp sức vì khí dương ở phương Nam, để bảo đảm thêm cho quy luật "đầu mát chân ấm" ở một người mạnh khỏe. Đây là lý do tại sao nhiều người giay da nam thể ngủ được, dù là ban ngày, tap gym ko đắp chăn giữ ấm 2 chân và phần bụng dưới!

Lời khuyên

giày lười nam trường lực của dải ngân hà luôn thay đổi theo thời gian và khoảng trống, tác động trên cơ thể mỗi người cũng không giống nhau. Quy luật trên sở hữu thể không gây ra ảnh hưởng đáng nói cho phần lớn hầu hết giày da người. Tuy nhiên, nếu bạn là người dễ bị hen suyễn, áp huyết cao, dễ hoảng loạn, hay lo lắng, dễ mất ngủ hoặc giấc ngủ không sâu, hãy thử đổi hướng nằm sang đầu Bắc chân Nam vài tuần xem sao. Trong khi, ví như đã cảm thấy tha hồ giay da nam ngủ ở tứ thế nào, nằm nghiêng bên nào thì giay da nam nhất thiết bắt buộc chỉnh sửa.

0 comments:

Post a Comment