Sunday, June 26, 2016

mặc dù không tiến sâu vào vòng thông thường kết hay đạt địa điểm cao của chặng đường Việt Nam Next Top Model

các người đẹp vẫn chứng tỏ được bản thân mình ko chỉ được ghi nhận tại giới thời trang trong nước nhưng mà còn vươn xa ra tầm quốc tế.

một. Phạm Hương

Trước giay da nam là 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã từng trinh chiến ở giày hà nội cuộc thi sắc đẹp và Việt Nam Next Top Model mùa đầu tiên năm 2010 là cuộc thi đầu tiên của người đẹp. Năm ấy Phạm Hương là cô gái chỉ mới 19 tuổi mang giày nam đẹp nhan sắc giay da nam mấy giày da trong dàn thí sinh, thậm chí còn vô cùng mờ nhạt. So sở hữu các người đẹp mang giày nam đẹp gương mặt góc cạnh thời trang thì Phạm Hương lại với gương mặt khá lớn, thô, cằm ngắn và chẻ.
ang tới năm 2013, Phạm Hương lại tiếp tục tham dự cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức và lọt vào top 5. Nhan sắc của người đẹp giay da nam này đã mở màn sở hữu những thay đổi tích cực giay da nam gương mặt cô hiền hoà hơn nhờ phương pháp giày nam đẹp trang điểm nhẹ nhàng, nhưng mà vẫn mang giày nam đẹp siêu rõ các nét thiếu thon gọn, gương mặt nam giày da béo và khá xương.
Cũng năm 2014, Phạm Hương tiếp tục thử sức mình tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, rõ ràng nhan sắc của người đẹp đã hoàn toàn lột xác có hiệ tượng tươi trẻ, đường nét phẳng phiu và hài hoà hơn. mặc dù được đánh giá cao nhưng Phạm Hương bắt buộc dừng bước trước giày lười nam tên tuổi quá nổi bật như Hoa Hậu Kỳ Duyên, Á Hậu Huyền My...
Nhan sắc của Phạm Hương chỉ thực sự đạt đến độ rực rỡ nhất lúc cô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đăng quang Hoa hậu, sau đó phát triển đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ trái đất 2015. Ở thời điểm này, ít ai còn nhận ra 1 cô gái 19 tuổi ngây ngô ở VNTM ngày nào.
giay da nam chỉ hoàn thiện về nhan sắc, cả vóc dáng của Phạm Hương cũng mang giày nam đẹp sự lột xác ngoạn mục. một thêm hình tương đối béo, tròn trịa của giày lười nam ngày còn thi VNTM 2010 đã ko còn nữa, thay vào ấy người ngưỡng mộ mê mẩn trước vóc dáng tuyệt vời của người đẹp.
2. Thuỳ Dương
Ở VNTM 2011, ngay từ vòng casting Thùy Dương gây ấn tượng sở hữu giám khảo khi thiết kế như nhau cực kỳ loại giày da Kate Moss với thân hình ốm gò, mảnh mai nhất trong dàn thí sinh. Trong thời gian thi, ngoại trừ kiểu dáng đặc thù Thùy Dương chưa gây được ấn tượng nhiều, cô giay da nam bộc lộ được rộng rãigiày da nam trong cuộc thi phải cần ngừng giày nam đẹp chân ở vị trí Top 9.
Sau cuộc thi, cô nàng "Kate Moss Việt" vẫn xuất hiện đều đặn ở một số sự kiện mà hình ảnh của cô vẫn chỉ dừng lại ở một chân dài gầy nhẳng chưa thực sự sở hữu điểm nhấn trong giới chiếc Việt.

0 comments:

Post a Comment