Monday, June 13, 2016

giày da nam kết bất thần của bộ phim ngắn về tệ nạn phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho cả thế giới bàng hoàng

Mới đây, hàng triệu khách hàng giày dép mạng châu Á đã được phen không thể tinh được trước bức ảnh chụp 11 cô gái với gương mặt tương đồng nhau trong bữa tiệc sinh nhật diễn ra trong 1 khách sạn sang trọng của Thượng Hải, Trung Quốc.

11 cô gái sở hữu gương mặt tương đồng nhau - Kết quả của giày lười nam ca phẫu thuật thẩm mỹ tại cùng một bệnh viện thẩm mỹ.

Cùng chiếm hữu giày da mũi cao thon gọn, chiếc cằm V-line nhọn hoắt, đôi mắt bồ câu mập tròn và đôi môi căng mọng quyến rũ... 11 cô gái khiến người xem tưởng rằng tất cả bọn họ đều là chị em ruột thịt trong 1 gia đình. Thế nhưng, sự thật đằng sau các gương mặt giống nhau như tạc đấy là bàn tay ma thuật của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như công nghệ khiến cho đẹp ngày một vững mạnh.

Công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ chế tạo ra giày lười nam "sản phẩm" gương mặt na ná, thậm chí là hệt nhau nhau.

Đây chỉ là 1 trong vô vàn các bức ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ của những cô gái trẻ tại châu Á nhắc riêng và trên toàn trái đất nhắc bình thường. Trước thực trạng người người, nhà nhà đổ xô đi phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt V-line thời thượng thì trong tương lai gần, giày lười nam bức ảnh "gia đình" có các giày da nam viên là anh chị em mang giày nam đẹp cùng thân phụ mẹ đẻ là "phẫu thuật thẩm mỹ" sẽ chẳng mấy chốc nhưng phát triển quá đỗi phổ biến.

Để cảnh báo cho người dân trên toàn thế giới về thực trạng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây, bộ phim ngắn của Hàn Quốc với tên "Human Form" (Tạm dịch: Hình dạng con người) đã được đăng tải và chóng vánh thú vị sự chú ý của khách hàng giày dép mạng toàn cầu.

Bộ phim xoay quanh mặt trái của phẫu thuật thẩm mỹ mà trong đó nhân vật chính là Inhyung - 1 nữ sinh với gương mặt hiền hòa, ưa nhìn. Ngay từ ốm, gương mặt V-line của mẹ đã ăn sâu vào trong tiềm thức, trái tim của cô gái bé bỏng, tới nỗi, hầu hết những bức ảnh chân dung về mẹ của Inhyung đều là người thanh nữ sở hữu dòng cằm nhọn hoắt, đôi mắt béo tròn cùng giày da nam mũi cao ngoằng.

Inhyung thực ra là cô gái nam giày da xinh xắn, thế mà, sống giữa cộng đồng say mê phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ luôn lăn tăn không biết gương mặt của mình có được xem là thông thường hay giay da nam.

Căn nhà nơi Inhyung sống được dựng lên là 1 nơi u ám, lạnh mang giày nam đẹp các thành viên mang gương mặt hệt nhau nhau nhưng hoàn toàn vô hồn, giay da nam cảm xúc. Bày tỏ mong muốn được phẫu thuật chỉnh sửa mặt, Inhyung nhận lại câu trả lời từ mẹ "Hãy phẫu thuật bằng chính đồng tiền của con".

gian khổ, chán nản giày da nam được gia đình ủng hộ, Trong khi đó, xung quanh cô toàn những nhân loại với gương mặt giống nhau như tạc, đặc thù giay da nam người người chơi thân nhất cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, Inhyung hoảng sợ, lặng lẽ bước đi trong màn đêm u tối. Rồi tự dưng, cô gái trẻ nhìn thấy tấm biển PR phẫu thuật thẩm mỹ không lấy phí tại một cơ sở chui. Sau một hồi suy nghĩ, Inhyung lần mua liên hệ trên tờ giấy bé. Tại đây, cô đã ký tên để được thực hiện thay đổi gương mặt như ước mơ ấp ủ từ tí hon của mình.

Nỗi ám ảnh của câu chuyện chưa ngừng giày nam đẹp lại ở đó. Sau lúc Inhyung qua đời bởi phẫu thuật thẩm mỹ, trung tâm phẫu thuật trên đã gửi 1 cô gái hoàn toàn khác lạ nhưng mà có ngoại hình na ná Inhyung và gương mặt mới được phẫu thuật tới nhà cô gái trẻ. Xót xa thay, cả gia đình chẳng ai nhận ra điểm quái đản cũng như những gì đã xảy ra bởi vì gương mặt của con gái/em gái họ giờ đây đã không còn mang giày lười nam nét đặc biệt nữa rồi!

0 comments:

Post a Comment