Tuesday, June 14, 2016

mặc dầu đang trong thời gian bầu bí nhưng mà 6 người đẹp của chúng ta vẫn giữ được gương mặt rạng rỡ

một. Á hậu Diễm Trang
mang giày nam đẹp thể khẳng định chắc chắn 1 điều, Á hậu Diễm Trang là 1 trong giày lười nam người đẹp mang bầu xinh tươi và duyên dáng nhất showbiz Việt bây giờ. Trong công đoạn 3 tháng đầu mang thai, nàng Á hậu đã khiến cho công chúng xuýt xoa giay da nam ngớt khi xuất hiện trong sự kiện với giày lười nam trang phục vô cùng trang nhã, thanh lịch nhưng mà không kém phần phong cách. đặc trưng nhất là mặc dầu mang thai nhưng vóc dáng nàng Á hậu vẫn vô cùng thon gọn nhẹ nhàng, ko sở hữu chút nặng nề hay mệt nhọc nào cả. đến giày cưới nam lúc bụng bầu đã lộ rõ, nàng Á hậu vẫn vô cùng chăm chỉ xuất hiện tại các sự kiện giải trí mang giày nam đẹp đẳng cấp sàng trọng và quý phái vô cùng.Ngay từ giay da nam mới công khai chuyện bầu bí, mang thai ở tháng thứ 3 mà Á hậu Diễm Trang vẫn phô diễn vóc dáng thon thả, ngọt ngào với các thiết kế suits khoe eo thon hay cổ V sâu hút mắt.
mặc dầu ít chia sẻ hình ảnh bầu bí của mình trên trang cá nhân, nhưng mà mỗi lần xuất hiện Hoa hậu Hương Giang lại làm cho người hâm mộ mê mẩn trước vẻ dạng rỡ và tươi trẻ của bà bầu tháng gần cuối. khi công khai chuyện mình mang bầu lần 2, thì người đẹp đã ở tháng thiết bị giày dép 6 của chu kỳ, chính bởi vì vậy vóc dáng đã lộ rõ bụng bầu nhưng thân hình thì vẫn thon thả và nhẹ nhàng vô cùng.
Xuất hiện trong sự kiện giải trí của showbiz, Hoa hậu Hương Giang lựa tậu những xây dừng đầm rộng rãi thoải mái dành riêng cho bà bầu mà vẫn cực kỳ vô cùng thanh lịch và duyên dáng.
một thời gian dài Lưu Hương Giang giay da nam xuất hiện trước công chúng, nữ ca sĩ tạm rời showbiz một thời gian để dưỡng thai. Mới đây nữ ca sĩ cùng chồng - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và con gái xuất hiện trong một trung tâm thương mại và lúc đó người ái mộ mới được dịp ngắm nhìn bà bầu 7 tháng dễ thương. Lưu Hương Giang bầu hơi to mà bù lại nữ ca sĩ có gu cá tính định hình và vô cùng tinh tế cần mặc dầu bầu bí mà trông cô vẫn cực kỳ xinh đpej và duyên dáng bên cạnh chồng và con gái.
Hồng Quế vẫn luôn đang là một người giày da với tiếng trong giới thời trang Việt. Ngay từ giay da nam công khai chuyện bầu bí trước công chúng ái mộ thì chân dài 9x ngày càng được quan tâm hơn cả về sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm đời tứ. Lần đầu tiên xuất hiện trong 1 sự kiện giải trí, Hồng Quế đã ghi điểm có sự lựa chọn trang phục vừa khéo che bụng bầu vừa tôn nét gợi cảm, lộng lẫy của người đẹp. So mang giày nam đẹp giày lười nam người đẹp khác, Hồng Quế ít chia sẻ hình ảnh hay đẳng cấp bầu bí của mình mà người hâm mộ vẫn thấy rõ sự gọn ghẽ, nhẹ nhàng và xinh tươi của bà bầu 9x này.
những xây dừng váy áo điệu đà được nàng Á Hậu ưu ái diện khi xuất hiện tại những sự kiện giải trí trong thời gian bầu bí những tháng trước tiên.

0 comments:

Post a Comment