Monday, June 13, 2016

sở hữu 5 cặp đôi dưới đây, ngay cả khi sở hữu vóc dáng chưa xuất sắc giày da thì các nàng vẫn với thể diện đẹp, duyên và tôn dáng cực kỳ.

Ít có quý cô nào hoàn toàn hài lòng về vóc dáng của mình, những nàng mang giày nam đẹp dáng vóc thanh mảnh thường thiếu đường cong Dường như những quý cô tròn trịa lại muốn mình thon thả hơn, nàng phải chăng bé thì giay da nam muốn lộ chiều cao thật. Tuy nhiên mang giày nam đẹp 1 khí cụ rất hiệu quả mà người chơi có thể vận dụng ngay để ngụy trang khuyết điểm, đồng thời tôn vinh các ưu thế vóc dáng, ấy chính là bắt mắt giày da. bên cạnh trang phục đi chơi, mảng thời trang công sở cũng đang được các nàng quan tâm sở hữu mong muốn đẹp và tự tin nhất dù giay da nam đi chơi hay làm việc. Dưới đây là 5 combo cho từng kiểu vóc dáng căn bản giúp các nàng mang giày nam đẹp thêm gợi ý khi lựa tìm và phối đồ công sở.
một. Dáng đồng hồ cát: Váy midi + áo cổ chữ V
mang giày nam đẹp vóc dáng hoàn hảo thế này, bạn với thể mặc mọi tất cả kiểu đồ công sở, tuy nhiên combo này cũng rất đáng để tham khảo.Váy midi ôm sát vòng eo thon thả và giảm sút đường cong gợi cảm ở phần hông và đùi, lúc liên kết mang giày nam đẹp áo có cổ chữ V sẽ phân thành combo tôn dáng hiệu quả, giúp người chơi đẹp kín nhưng mà vẫn không mất đi nét nữ tính, thanh lịch.
2. Dáng quả táo: Swing dress + áo vest
''Swing dress'' là kiểu váy dáng chữ A sở hữu phần eo ôm vừa vặn và đuôi váy xòe nhẹ bồng bềnh. Kiểu váy này sẽ giúp khỏa lấp phần hông và chân, cân đối tỷ lệ cơ thể hiệu quả. Vào giày lười nam ngày mát trời, bạn cũng sở hữu thể mặc thêm áo khoác vest màu tối giúp phần vai và ngực trông bé xíu, thon thả hơn.
những nàng có dáng quả lê thường gặp khó khăn khi giay cuoi nam quần và chân váy do phần hông và đùi nở rộng, với phần mất bằng vận so mang giày nam đẹp phần ngực và eo bé hơn. Để làm vượt trội giày da lợi thế phần trên vừa vặn, bạn bắt buộc chọn giày lười nam kiểu áo dáng ôm, đồng thời quần culottes cũng là gợi ý hay ho vừa hợp mốt lại giúp che giấu đôi chân có phần quá khổ.

0 comments:

Post a Comment