Sunday, June 12, 2016

Giay nam rất dễ thương chỉ muốn yêu thương, mến yêu chứ chẳng nỡ sử dụng

Mùa Giáng sinh này, giày lười nam Winky Lux cho ra mắt dòng son mới cực kỳ độc đáo dành cho giày lười nam nàng cũng như các chàng giay da nam muốn sắm giày nam đẹp kiếm 1 món vàng ý nghĩa dành tặng game thủ gái mình. Cây son chắc chắn sẽ thú vị những nàng ngay từ lần đầu ngắm nhìn với hiệ tượng bé nhỏ và xinh xắn của nó. Hình dáng bé xinh giống viên thuốc, set son với hai phiên bản giới hạn là: Chill Pill và Happy Pill có sắc hồng nude và burgundy hợp mang giày nam đẹp tất cả sắc độ da của phái đẹp.

2. Chosungah Ver 22 Flavorful Lipstick Giay nam siêu đáng yêu chỉ muốn nâng niu, chiều chuộng chứ chẳng nỡ sử dụng
Chosungah Ver 22 Flavorful là 1 dòng son dưỡng môi dạng thạch mềm mịn, được hãng Ver 22 tung ra thị trường hè năm ngoái mang giày nam đẹp cấu trúc, trở thành phần và cả công dụng siêu đặc biệt, đủ khiến cho game thủ mê mẩn ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn và sử dụng thử. Son trong suốt mềm mịn, lớp thạch nằm gọn trong thỏi son bé xinh cộng thêm mùi hương ngọt lịm phảng phất làm cho bờ môi của game thủ như chứa đựng toàn bộ cả sắc-hương-vị chỉ sở hữu một lớp son lướt nhẹ.
bất cứ món mỹ phẩm nào tới từ nhãn hàng Anna Sui đều khiến cho những cô nàng mê mẩn về vẻ ngoài điệu đà, duyên dáng của nó và cây son Anna Sui Star là một trong giày lười nam minh chứng ngọt ngào nhất dành cho các nàng thích sưu tập các xây dừng xinh xắn, đáng yêu. Từ xây dừng tới cây son bên trong đều gây ấn tượng mạnh, làm cho game thủ chẳng thể nào quên được.
5.
Anna Sui X Mini Mouse for Holiday Lipstick
Thêm 1 cây son của hãng Anna Sui khiến cho chị em không thể cầm lỏng nổi khi ngắm nhìn. sở hữu cảm hứng từ nhân vật hoạt hình chuột Mickey nhiều người biết đến, cây son Anna Sui X Mini Mouse for Holiday từ thiết kế vỏ ngoại trừ tới thỏi son đều hiện hữu hình tượng chú chuột đáng yêu này.
6. Paul & Joe "Come Sail Away" Lipstick
Paul & Joe là một nhãn hàng nổi tiếng có những thiết kế mỹ phẩm liên quan đến mèo cực kỳ dễ thương, kẹo ngọt. toàn bộ xây dừng cảu cây son Paul & Joe "Come Sail Away" đều có hình giày lười nam chú mèo dễ thương, từ cây son, thân son đến đầu son mềm mịn.

0 comments:

Post a Comment