Monday, June 13, 2016

Mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng nhan sắc cùng vóc dáng của chân dài 9x không hề thua sút giày dép bất kỳ người đẹp nào trong show diễn.

Tưởng như sàn catwalk chỉ là nơi dành cho giày lười nam cô người cái chân siêu dài với số đo ba vòng xuất sắc giày da hoặc dáng mình dây thanh mảnh, thon gọn mà xu hướng sàn diễn giày dép lại chuộng việc người giày da dắt con hay ôm bụng bầu trình diễn. những BST cũng giay da nam còn chỉ chú trọng việc xây dừng những bộ đồ size vừa cần cho người mẫu diễn giả mà xây dừng cả cho bà bầu, nhị cặp mẹ con trình bày. mở đầu xu hướng này buộc phải kể tới giày lười nam nhà mốt danh tiếng như Dolce & Gabbana, Chanel...

Và đến show diễn giày nam đẹp, Hoàng Phúc lại xuất hiện cùng người chiếc Xuân Tiến trong BST "Cảm hứng đồng quê" của NTK Đỗ Mạnh Cường. Cậu tí hon diện cả cây demin xuyệt tông cùng Xuân Tiến trong 1 thiết kế shorts denim cùng áo phông ba lỗ đen khoe hình thể săn chắc, rắn rỏi.

bên cạnh dắt con lên sàn diễn bắt mắt giày da, nhiều bà bầu nhiều người biết đến còn ôm bụng bầu trình diễn. mặc dầu lộ rõ bụng bầu nhưng mà những người đẹp của chúng ta vẫn vo cùng thanh thoát, nhẹ nhàng bước đi uyển chuyển trong phong thái tự tin và nhiều năm kinh nghiệm giày dép của 1 người cái diễn giả.

cực kỳ giày da nam Diệu Huyền vẫn giữ vững phong độ dù đang mang thai con đầu lòng, cô vẫn xuất hiện trong các bộ ảnh ấn tượng, hay một vài show diễn cá tính. Mới đây, chân dài còn trình bày catwalk trên 1 đôi cao gót và diện 1 thiết kế trắng tinh khôi sải bước đầy tự tin, người đẹp nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của người theo dõi.

Phan Như Thảo mở đầu trong show diễn của NTK Thuỷ Nguyễn mang giày nam đẹp BST "Viên mãn" thuộc khuôn khổ Tuần lễ phong cách giày nam đẹp Quốc tế Việt Nam. các sải bước đầy tự tin và nụ cười mãn nguyện 1 một cô gái sắp khiến mẹ giúp cô toả sáng trên sàn diễn.

0 comments:

Post a Comment