Monday, June 13, 2016

các nàng "Bông Hậu" sở hữu nhan sắc bị chê tơi tả ngay từ ngày đầu đăng quang

Ngay từ giay da nam đăng quang thậm chí là cho tới tận bây giờ, nhan sắc của Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn luôn là chủ đề chiếm nhiều giấy mực nhất của cánh báo giới. phần nhiều người theo dõi theo dõi cuộc thi năm đấy đều thuyệt vọng sở hữu nhan sắc không mấy thuyết phục của cô gái 19 tuổi này.

Hoa hậu Việt Nam 2008: Nguyễn Thuỳ Dung
một hoa hậu cũng vấp buộc phải sự phản đối từ công chúng sau lúc đăng quang là Thùy Dung - Hoa hậu Việt Nam 2008. bên cạnh nhan sắc phổ biến với khuôn mặt quá khổ, Thùy Dung còn bị chỉ trích gay gắt giay da nam dính phải tin đồn chưa phải chăng nghiệp trung học phổ thông và đã nghỉ học trước giay da nam tham gia cuộc thi. Thậm chí, dư luận lúc bấy giờ còn cho rằng Thùy Dung phải trả lại vương miện để tránh ảnh hưởng tới danh tiếng của một hoa hậu, người đại diện cho đàn bà Việt Nam.
Hoa hậu Việt Nam 2006: Mai Phương Thúy
Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2006, Mai Phương Thúy cũng từng là mẫu tên gây nhiều tranh cãi. Tại thời điểm đó, dù sở hữu chiều cao "khủng" (1m79), với thể nhắc là Hoa hậu cao nhất cho tới nay, mà Mai Phương Thúy vẫn giay da nam thoát được sự chê bai và săm soi ngay sau đêm đăng quang.
Deshauna Barber đã xuất sắc vượt qua 51 thí sinh khác để giành được ngôi vị Hoa hậu. Ngay sau giay da nam đăng quang, trên các diễn đàn sắc đẹp và trên facebook trang Miss USA nổ ra rộng rãigiày da nam cuộc tranh luận xung quanh vấn đề nhan sắc của Tân Hoa hậu Mỹ. rộng rãigiày da nam ý kiến cho rằng Deshauna vừa xấu lại vừa già so có độ tuổi 26 của cô. những khán giả phản đối Baber cho rằng cô ko xứng đáng mang giày nam đẹp ngôi Hoa hậu, thậm chí họ còn đem so sánh Tân hoa hậu năm nay mang giày nam đẹp Hoa hậu Mỹ các năm trước. Điển hình là so mang giày nam đẹp Hoa hậu Mỹ 2015 - Olivia Jordan và Hoa hậu Mỹ 2014 - Nia Sanchez thì nhan sắc của Deshauna kém xa.hí sinh Rira Hongo đã vượt qua phần lớn nhan sắc khác để giành được vương miện Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản năm 2014. Đáng đề cập, giay da nam trông thấy nhan sắc của Tân Hoa hậu, phổ biến giày dép người đã ngã ngửa bởi khuôn mặt giay da nam mang giày nam đẹp gì vượt trội giày da của cô. Thậm chí sở hữu người còn cho rằng trông cô cứng đơ như bởi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Nụ cười của cô trông vô cùng gượng gạo, đôi mắt như thể giay da nam nào cũng trợn lên. Cùng có nhan sắc của Rira Hongo, nhì ngôi vị Á hậu một và 2 cũng khiến người xem thất vọng tràn trề về nhan sắc.

0 comments:

Post a Comment