Monday, June 13, 2016

Cân sử dụng máy giày da độ pH - Việc làm cho nhỏ nhưng lại là yếu tố quyết định làn da khoẻ mạnh

nếu bạn sử dụng kem chống nắng 24/7, ko quên bổ sung vitamin C cho da nhưng mà người chơi vẫn thấy làn da mình bị mụn, không được như ý muốn thì rất với thể nguyên bởi vì bắt nguồn từ độ pH của làn da. Cụm từ pH được giới thiệu vào đầu giày lười nam năm 1900 được sử dụng để diễn tả tỷ lệ tính axit-trung tính-kiềm của 1 chất hóa học. pH được viết tắt từ "Potential of Hydrogen", độ pH được biểu thị từ 0 (tính axit mạnh nhất) cho tới 14 (tính kiềm mạnh nhất).

Trong cơ thể nhân loại thì nồng độ pH là khoảng ngưỡng 7. Đây là mức trung bình. Độ pH của làn da sẽ rẻ hơn và mang tính axit nhẹ ở mức khoảng 5,5 pH. Duy trì sự cân giày da nam độ pH là điều cần thiết để giảm thiểu các vấn đề về da. Lớp vỏ Acid trên bề mặt da chính là lớp trước tiên giúp bảo vệ da khỏi các vi khuẩn xâm nhập và giúp cho làn da, cơ qua mập nhất của cơ thể luôn ở phong độ tốt nhất. Lớp vỏ Acid này được tạo thành từ các chất buồn chán nhờn (axit béo tự do) được tiết ra từ tuyến buồn bực nhờn của da, trộn có lactic và Axit Amin từ mồ hôi để tạo ra độ pH của da.

"Lớp vỏ Acid chính là rào cản của làn da, với nghĩa vụ lưu giữ chất to và độ ẩm, đồng thời ngăn chặn mầm bệnh, ô nhiễm, độc tố và vi khuẩn. Để với thể khiến việc hiệu quả nhất thì lớp vỏ này cần giày da có tính Acid, ở khoảng 5.5 pH. khi nó mang tính kiềm, vượt quá 5.5 pH thì làn da sẽ trở nên: khô và nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm, dễ bị mụn, giày lười nam enzym cũng sẽ phá hủy collagen và gây ra nếp nhăn làm da chảy xệ", Joshua Zeichner, 1 bác sĩ da liễu ở New Yorrk giải thích.

Chính bởi vì vậy, muốn giữ làn da khỏe đẹp, người chơi nên tạo độ phải giày da nam pH cho da. Theo kết quả nghiên cứu của tạp chí da liễu tại Anh, thiếu nữ mang giày nam đẹp làn da mang tính kiềm dễ bị tổn thương dưới ánh nắng mặt trời và bị nhiều nếp nhăn.
người chơi với thể áp dụng 1 số phương pháp giày nam đẹp để dưỡng da cân bằng độ pH: sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ; sử dụng toner không với cồn; tránh rửa đi rửa lại quá nhiều nước dù mặt bạn đã sạch bọt rửa mặt vì nước có PH 7 hoặc tránh dùng giày lười nam công trình với hóa chất mạnh như SLS hay SLES.

0 comments:

Post a Comment