Tuesday, June 28, 2016

các xu hướng mới nhất của mùa bắt mắt giày da giay dép thu đông năm nay

1 ngày thu trong lành dạo phố cùng giày da xe đạp cũng là 1 phương pháp thể thao thật thú vị và hiệu quả. Vậy game thủ đã biết tậu phong cách bắt mắt giày da nào yêu thích chưa?

Trên khắp nẻo đường Châu Âu, hình ảnh giày da nam xe đạp đã phát triển khá quen thuộc lúc đây vừa là 1 phương tiện di chuyển gọn gàng và tiện ích, lại là phương pháp số đông dục hơi hiệu quả cho phái đẹp.
khi đạp xe thể dục hoặc dạo chơi ngày cuối tuần hay trong các khu nghỉ dưỡng, bạn bắt buộc chọn những trang phục đơn giản, ngăn nắp nhưng mà lại vô tư và đơn giản cho hầu hết hoạt động. game thủ cần tậu những chất liệu thun, cotton, lanh thật mát mẻ và khô thoáng, thấm thú mồ hôi.
Áo sơ mi cùng quần sooc hoặc quần cộc kiểu baggy là sự lựa sắm giày nam đẹp nam giày da tuyệt vời cho hoạt động thể thao này. game thủ hãy nhìn các sự câu kết thật giản dị mà vô cùng phong cách này nhé!
Kiểu phong cách cá tính trẻ trung và mạnh khỏe này sở hữu thể tậu thấy được tại giày lười nam cửa hàng cá tính Mango, Naf Naf tại trung tâm thương mại Vincom. Tùy phương pháp giày nam đẹp người chơi mix đồ mà sẽ ưng ý giày dép có dáng thể thao hay đẳng cấp duyên dáng nữ tính.

Được mệnh danh là búp bê da đen, cực kỳ loại giày da Chanel Iman tuy chỉ mới 21 tuổi nhưng mà đã giày da nam một siêu loại giày da mang giày nam đẹp tên tuổi trong giới người giày da. khởi đầu sự nghiệp người giày da nam từ khi mới ... 12 tuổi, cho tới nay Chanel đã xuất hiện tại vô số những buổi thuyết trình của các tạo cái danh tiếng nhất như YSL, Balenciaga, Versace, Givenchy, Dior, Ralph Lauren... và trên trang bìa của các tạp chí bắt mắt giày da hàng đầu trái đất như Vogue, Allure, Harpers Bazaar...
Bộ ảnh sau đây được Chanel Iman thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Max Abadian cho tạp chí Flare - 1 tạp chí cá tính của Canada - nhằm giới thiệu tới độc kém chất lượng giày lười nam xu hướng mới nhất của mùa bắt mắt giày da thu đông năm nay. Mời khách hàng giày dép cùng hưởng thụ vẻ đẹp của búp bê da đen Chanel Iman qua bộ ảnh này nhé!
sở hữu gì giữ bạn ấm áp rẻ hơn một giày da áo lông trong mùa đông lạnh giá? Áo khoác lông với chất liệu lông mềm mịn cũng là một xu hướng rất được quan tâm cá tính mùa đông năm nay.

0 comments:

Post a Comment