Tuesday, June 14, 2016

Theo Christie's, mỗi năm Hermes chỉ cung cấp giày da từ một tới 2 chiếc Himalaya như thế này, làm nó càng thành quý hiếm hơn và đương nhiên là không phải cứ với tiền là tậu được

loại giày da Hermes Birkin da cá sấu sông Nile được đính hơn 140 viên đá quý vừa chính thức vươn lên là cái túi đắt nhất hành tinh sau lúc được bán đấu giá lên đến hơn 300.000 USD

Túi Birkin của thương hiệu Hermes chắc hẳn là dòng túi sở hữu rộng rãigiày da nam "cái nhất" nhất trong lịch sử làng bắt mắt giày da trái đất. Sau hàng loạt danh hiệu như dòng túi được giới thượng lưu săn lùng đa dạng nhất,chiếc túi khó mua nhất, chiếc túi sinh lời nhất, v.v... thì mới đây, Hermes Birkin lại vừa thiết lập thêm một kỷ lục nữa lúc được bán ra với chi phí giày nam đẹp 300.168 USD ~ 6,7 tỉ VNĐ trên sàn đấu giá Christie's tại Hong Kong, chính thức giày da nam chiếc túi đắt nhất hành tinh tính đến thời điểm hiện tại.

Cận cảnh giày da túi đắt nhất hành tinh vừa được bán ra. Tên đầy đủ của dòng Hermes Birkin hiếm mang giày nam đẹp này là Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin.

giày da túi Birkin đắt nhất hành tinh vừa được bán ra với tên gọi đầy đủ là Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin. Tuyệt phẩm hết sức quý hiếm này được khiến cho từ da cá sấu sông Nile với hardware được mạ rubi trắng 18-karat hầu hết giày da đính kèm hơn 240 viên kim cương. Điều làm buộc phải sự đặc thù của mẫu túi này không chỉ đơn thuần khởi thủy từ nguyên liệu xa xỉ nhưng mà còn nằm ở khâu chế tác, lúc mảnh da cá sấu sông Nile được trải qua quá trình nhuộm hết sức kỳ công để cho ra vươn lên là phẩm màu trắng pha ghi và nâu mô phỏng hình ảnh đỉnh núi Himalaya phủ đầy tuyết.

.

và Kim Kardashian là 2 trong số ít các ngôi sao chiếm hữu loại giày da Hermes Birkin giày da Himalaya, tuy nhiên cả 2 cái túi của họ đều là phiên bản thường không sở hữu rubi.

Được biết, ban đầu sàn đấu giá Christie's ước tính giày da túi sẽ được bán ra trong khoảng giá 194.000 - 259.000 USD (~ 4,4 - 5,8 tỉ VNĐ), tuy nhiên kết quả sau cuối đã cao hơn hẳn dự kiến sở hữu con số đúng đắn là 300.168 USD ~ 6,7 tỉ VNĐ. Đây cũng là giá tiền cao nhất nhưng một giày da nam túi đạt được trong lịch sử đấu giá từ trước đến nay. Được biết, người vừa thành chủ nhân của cái túi "vô tiền khoáng hậu" này là 1 đại gia giấu tên người Hong Kong.

0 comments:

Post a Comment