Tuesday, June 28, 2016

Công chúng không còn lạ sở hữu giày lười nam trang phục vô cùng khủng của Lady Gaga, nhưng khoe thân tới mức như thế này thì thật khó chấp nhận

1 nhân viên của quán bar này cho biết, "Không với vé bán ra. vì, đây là một phút ngẫu hứng của cô ấy. Tuy nhiên, Lady đã hát 3 bài. Cô ấy đã ở lại quán khoảng 1 giờ đồng hồ nhưng ko cho phép chụp hình. giày lười nam nhân viên an ninh của cô ấy theo dõi vô cùng nghiêm ngặt và bất cứ ai mang giày nam đẹp ý định chụp hình đều bị chiếu đèn cảnh báo".

Khác có những lần đến bar trước, lần này Lady Gaga trang điểm nam giày da đơn giản, không với giày lười nam dòng mũ kỳ dị mà thay vào đấy mài tóc bạch kim được buông xoã giày da nam, trang điểm nhẹ và chỉ sử dụng lông mi fake chuốt mascara. Tuy nhiên,… nó lại tương phản hoàn toàn so có trang phục nhưng cô diện. dòng váy làm cho từ tóc, được thiết kế nam giày da tiết kiệm kết đôi cùng cái quần lưới màu đen chỉ giúp cô nàng che được một nhưng mà lộ đến ba. Váy tóc, quần lưới mang giày nam đẹp lẽ vẫn chưa đủ giày da nam, cô nàng còn quyết định chọn thêm cho mình một cái vòng cổ lấp lánh để mình thực sự nổi bật dưới ánh đèn mờ của bar Cây sồi New York.

Lady Gaga chắc chắn là người cực kỳ coi trong sự nghiệp. bởi vì, mới chỉ hôm trang bị nhị cô buộc phải lau nước mắt để tạm biệt ông nội về cõi vĩnh hằng, thì chỉ 2 ngày sau đó cô nàng đã diện một chiếc váy show hàng lộ liễu để đến quán bar.

Tối ngày hôm thiết bị giày dép bốn vừa qua, Lady Gaga đã làm hầu hết khách hàng của quán Cây sồi New York cần mắt tròn mắt dẹt giay da nam xuất hiện trong bộ trang phục giay da nam thể mát mẻ hơn. một giày da nam váy khiến từ tóc chỉ che được 1 chút ở phần trước ngực và 1 tí tẹo ở phần sau lưng, kết đôi cùng giày da quần lưới đã khiến cho lộ ra hầu như toàn bộ cơ thể của Lady.
Nhà thiết kế lừng danh người Ý Roberto Cavalli vừa tổ chức một bữa tiệc hoành tráng tại Les Beaux Arts de Paris, Pháp sau khi ra mắt chiến thắng bộ sưu tập xuân hè mới 2011.
Tham dự bữa tiệc sở hữu sự góp mặt của giày lười nam ngôi sao ca nhạc, siêu cái hàng đầu thế giới như Taylor Swift, Heidi Klum, Karolina Kurkova, Natalia Vodianova, Rachel Bilson... toàn bộ họ đều là các khách hàng thân mật, phù hợp giày lười nam xây dừng của nhà xây dừng tài năng, có đẳng cấp ấn tượng này.
Toàn cảnh bữa tiệc được chuẩn bị có đông đảo hoa quả, hoa tươi, bánh ngọt và rượu vang hàng đầu của Pháp. đẳng cấp trang hoàng mang đậm dấu ấn thời kỳ Phục hưng, 1 phong cách có ảnh hưởng béo đến cuộc sống và công việc sáng tạo của Roberto Cavalli.

0 comments:

Post a Comment