Sunday, June 12, 2016

Sự kiện phong cách giày nam đẹp nào đã phủ sóng đầy đủ mạng xã hội trong ngày hôm qua?

Câu trả lời là show diễn Resort 2017 của nhãn hiệu Moschino tại Los Angeles (Mỹ). không tính những bộ cánh màu sắc bắt mắt, show diễn này còn mang giày nam đẹp sự góp mặt của giày lười nam chân dài danh tiếng như Alessanda Ambrosio, Chanel Iman, Jourdan Dunn, Devon Aoki, Taylor Hill... và đặc trưng là Miranda Kerr.

cực kỳ cái nước Úc là gương mặt bắt đầu show diễn. Điều hấp dẫn là trước đó, tên của Miranda Kerr không mang giày nam đẹp trong danh sách người dòng và cô chỉ đến khi đã chiều tối, ngay trước lúc show diễn của Moschino chuẩn bị mở màn. nhưng mà tất nhiên có sự nổi tiếng của mình, vị trí đẹp trên sàn diễn luôn được dành cho Miranda Kerr.

nhưng mà màn trình diễn của Miranda Kerr chưa hẳn là điều làm tất cả người ngạc nhiên nhất. do, ngay bên dưới hàng ghế đầu của show diễn này với sự góp mặt của nữ ca sỹ Katy Perry. Chuyện bạn gái hiện tại (Katy Perry) và cung phi cũ (Miranda Kerr) của Orlando Bloom lần trước tiên "đụng" nhau tại một sự kiện làm đa dạng người cảm thấy cực kỳ mày mò.

giày lười nam tưởng cuộc "đụng độ" này sẽ dẫn đến một câu chuyện hay ho trên bìa báo, nhưng thực tế lại không như vậy. "Miranda tiến vào hậu trường và ngồi ngay vào giày da nam ghế kế bên chỗ Katy Perry đang trang điểm, cô niềm nở ôm hôn Katy vô cùng thân tình", một nhân chứng chia sẻ sở hữu tờ E!, "Cả nhị chụp ảnh selfie, trò chuyện liên tục suốt 10 phút chẳng khác nào bạn thân, cho đến giay da nam Katy Perry bắt buộc đi."

Dù sao đi nữa, show diễn của Moschino cũng sở hữu đa số điều đáng để tâm: từ giày lười nam màu sắc rực rỡ và họa tiết mang âm hưởng thập niên 60s cho đến sự xuất hiện của dàn chân dài nhiều người biết đến. ngoại trừ Miranda Kerr thì Devon Aoki cũng là 1 tâm điểm khác của show diễn. Từ rất lâu rồi công chúng mới được chiêm ngưỡng sự trở lại của siêu giày da Nhật Bản này.

0 comments:

Post a Comment