Monday, June 20, 2016

Nhịn ăn ko liên tục với thể gây khó khăn cho các chị em lần đầu thực hiện, nhưng mà sẽ là đơn giản và hiệu quả trường hợp game thủ biết phương pháp.

Hẳn là bạn đã từng nghe kể về công dụng của việc nhịn ăn cách biệt và thuận tiện sức khỏe nhưng nó đem lại. nhưng mà bạn sở hữu biết, tap gym người chơi là đàn bà, việc nhịn ăn có thể làm cho mất cân bằng nội tiết tố, thậm chí gây ra những vấn đề về sinh sản? Trong bài viết này, chúng ta cộng luận bàn để đưa ra các yếu tố tích cực của việc nhịn ăn không liên tiếp nhưng mà vẫn ko gây hại cho sức khỏe chút nào đâu nhé!
Tại sao người chơi nên nhịn ăn gián đoạn?
những nghiên cứu đã chỉ ra nguyên nhân ăn chay ko liên tiếp vô cùng tốt cho sức khỏe do giúp tăng năng lượng, cải thiện tài năng nhận thức, trí nhớ và suy nghĩ mạch lạc hơn. Ẳn chay ngăn cách còn giúp cơ thể chống lại insulin, chặn lại chất béo và insulin hỗ trợ nhau bằng cách giảm IGF, nâng cao độ nhạy cảm của insulin nhưng ko khiến giảm tỷ trọng trao đổi chất. Ẳn chay đứt quãng cải thiện kĩ năng miễn dịch, ít có nguy cơ bị bệnh tiểu đường, cải thiện sức khỏe tim mạch. cách thức ăn uống này cũng giúp chặn lại các bệnh thoái hóa thần kinh nhờ neurotropic – một mẫu protein thúc đẩy sự lớn mạnh và bảo vệ tế bào thần kinh.
Bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm nhịn ăn gián đoạn
Bác sĩ Amy Shah (Mỹ) đã thất bại ngay lần thứ 1 thực hiện hình thức nhịn ăn cách quãng. Bà không cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng cũng như nhận thức rõ ràng mọi thứ như đã nghe về lợi ích lúc nhịn ăn không liên tiếp.
"Ngày thứ nhất, tôi đã ăn quá ít và chẳng thể nào ngủ được vào đêm đó. Ngày hôm sau, tâm trạng tôi đầy mệt mỏi và cáu kỉnh, tôi hiện nguyên hình là 1 con thú đói lả thèm đồ ăn. Và sau 1 tuần như vậy, tôi đành bỏ cuộc giữa chừng.
Là một bác sĩ, tôi tự hỏi liệu các người thiếu nữ khác với rơi vào hoàn cảnh như mình? Và rồi tôi lên mạng chọn kiếm thông tin. Chao ôi! Tôi thấy vô vàn các phiên bản tin, blog, chia sẻ trên số đông trực tuyến mang quá phổ biến chị em phàn nàn về phương pháp nhịn ăn cách trở và sự ảnh hưởng tới nội tiết tố. mà thực tế là với những tài liệu công nghệ trợ giúp tất cả những cảm giác chúng tôi trải qua khi ăn uống kiểu này mà không hay biết".
những khi nhịn ăn và sự kết nối sở hữu hormones
Quả nhiên là việc nhịn ăn ko liên tục sở hữu thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố ở thiếu phụ trường hợp bạn thực hiện không đúng phương pháp. thiếu phụ siêu nhạy cảm sở hữu chuyện đói. ví như cơ thể đang bị bỏ đói, nó sẽ nâng cao phát triển các hormones đói leptin và ghrelin.
do đó, khi gym cảm thấy đói hoa cả mắt lúc ăn uống kiểu này thì với nghĩa là đang trải qua sự tăng thêm hormones đói trong cơ thể. Đây là phương pháp chị em bảo vệ thai nhi – như một bản năng đối mang các người không phải có thai.
rộng rãi người lại bỏ qua những tín hiệu đói của cơ thể, thành ra lại gây vấn đề to hơn. Chúng ta cố gắng lơ chúng đi mà lại thất bại do ngay sau đấy sẽ chè chén, ăn uống no say ko nên biết gì đang xảy ra nữa. đó chính là dòng vòng luẩn quẩn khiến hormones suy thoái và ngăn chặn sự rụng trứng.

0 comments:

Post a Comment