Sunday, June 12, 2016

Theo T, vụ việc xảy ra do khách đặt hàng tìm quần áo trên mạng và hưởng thụ giao hàng Trong khi mà chưa chuyển tiền

Giao hàng cho khách chấm dứt, T bất thần dùng nón bảo hiểm đập vào đầu khách, quật khách từ trên xe gắn máy bửa xuống đất, tiếp tục tấn công đập dã man khách hàng của mình.Sau lúc đăng clip đánh khách lên mạng xã hội, T đã đăng thư giải thích, trần tình về vụ việc.

Ngày 9.6, tài khoản facebook tên T.T, chủ một shop phong cách giày nam đẹp ở quận Ninh Kiều (Cần Thơ) đã đăng bức thư giải thích, trần tình về việc mình đăng clip tấn công khách hàng lên mạng xã hội trước đó vài ngày.

Theo T, vụ việc xảy ra do khách đặt hàng sắm giày nam đẹp quần áo trên mạng và yêu cầu giao hàng Trong khi nhưng chưa chuyển tiền. vì vậy, lúc đi giao hàng, T đã ép khách đưa tiền. vì quá nóng giận và cho rằng đã với phổ biến giày dép người bận rộn mưu nữ khách hàng ấy cần T đã hành hung.

Trước đấy, tối 6.6, T đăng clip lên trang facebook cá nhân của mình. Trong clip, sau vài câu thảo luận, người nữ khách hàng đã trả 370.000 đồng rồi lấy một bộ quần áo.

Tuy nhiên, sau khi T nhận tiền ngừng, đã bất ngờ sử dụng nón bảo hiểm đập vào đầu khách, quật khách từ trên xe gắn máy ngã xuống đất, tiếp tục đánh đập dã man khách hàng của mình. Trong khi tấn công, T liên tục chửi tục, còn nữ khách hàng chỉ biết năn nỉ, phân bua. Sau lúc đăng bức thư giải thích, trần tình, cư dân mạng đã không tán thành. bởi vì vậy, trong vòng vài giờ, đã sở hữu hàng trăm comment chửi rủa, thậm chí đe dọa tính mạng T.

Theo phổ biến giày dép cư dân mạng, hành động đánh người dã man và chửi tục của T. ko thể chấp nhận được bởi vì nữ khách hàng đã chấp nhận đưa tiền.

Theo Công an địa phương, bởi nạn nhân giay da nam tố cáo và cũng không xác định được nhân thân phải chưa thể xử lý vụ việc hành hung khách của T.

0 comments:

Post a Comment