Friday, June 10, 2016

Đi giầy ko đúng kích thước góp phần vào việc còn người dễ mắc bệnh tiểu đường 60

Đi giầy không đúng kích thước có góp phần làm bạn mắc bệnh tiểu đường không?

Trừu tượng

BỐI CẢNH:

Mười lăm phần trăm bệnh nhân tiểu đường sẽ giày da nam một loét chân tại 1 số điểm trong cuộc sống của họ. vừa qua không vừa thường xuyên góp phần loét chân. 1 đôi hà nội phù hợp tốt là chi tiết thiết yếu trong việc quản lý bàn chân của bạn. Mục tiêu của nghiên cứu này là để đánh giá bàn chân và vừa qua của bệnh nhân tiểu đường để xác định xem họ đang mặc giày lười nam đôi tiêu dùng giày dép sở hữu đúng kích cỡ ko.

PHƯƠNG PHÁP:

1 trăm bệnh nhân tiểu đường người đã tham dự giày lười nam phòng khám bệnh tiểu đường nói chung có chiều dài chân của họ được đo bằng cách dùng 1 thiết bị của cửa hàng dùng 'Clarks và chiều rộng chân giày da nam cách sử dụng một cặp compa. Đánh giá này sở hữu được trong 2 tư thế ngồi và đứng. Kích thước tiêu dùng giày dép cũng được đánh giá sử dụng máy giày da cách ghi lại chiều dài hà nội xuất và dùng compa để đánh giá tiêu dùng giày dép chiều rộng. 1 thước đo hiệu chuẩn tiêu chuẩn độ dài dùng. Tình trạng Neurovascular và sự hiện diện của dị tật ở bàn chân cũng được ghi lại.

KẾT QUẢ:

1 phần ba số bệnh nhân tiểu đường đã mang giày lười nam đôi hà nội giay da nam chính xác trên cả hai chân trong lúc ngồi hoặc trong khi đứng. Tuy nhiên, chỉ có 24% bệnh nhân được mang sử dụng ấy là chiều dài và chiều rộng chính xác cho cả hai bàn chân trong giay da nam ngồi và 20% giay da nam đứng. Mười bảy phần trăm bệnh nhân xuất hiện ở cả hai nhóm. Cuộc thử nghiệm ko có ý nghĩa đối có bệnh khác, chẳng hạn như bệnh thần kinh cảm giác.

KẾT LUẬN:

đa dạng bệnh nhân tiểu đường mang giày lười nam đôi giày giay da nam ưa thích, đặc biệt, dùng quá chật hẹp cho chiều rộng bàn chân của họ. Đánh giá sự ưa thích của mới đây giày da sở hữu thể là một phần quan trọng của kiểm tra chân.

0 comments:

Post a Comment