Tuesday, June 14, 2016

giay da nam bắt buộc phải trang điểm cầu kỳ, thì người hâm mộ vẫn nhận ra sự chỉnh sửa tương đối phổ biến giày dép trên gương mặt của người đẹp.

Lê Thị Phương tham gia Vietnam Next Top Model 2011, có chiều cao giày da nam, gương mặt đậm chất Á Đông mà lại giay da nam đi sâu vào các vòng trong do gu bắt mắt giày da cũng như phương pháp giày nam đẹp trang điểm ko hợp thời, thiếu giày da nam. Bước ra khỏi cuộc thi, khởi đầu sự nghiệp của một người giày da nam giỏi nhưng mà Lê Thị Phương vẫn bị gán mác "gái quê" bởi đẳng cấp mãi ko sở hữu biến chuyển của mình.

Sau khi bước ra từ cuộc thi và có chút tên tuổi mà cô giay da nam nhận được bất kỳ lời mời PR hay chụp hình nào chỉ vì khuôn mặt béo tròn, ngắn, mũi khá mập và thô. Khuôn mặt của chân dài vẫn đậm chất "gái quê" không toát lên được khí chất của một người loại giày da.
Trước đây Lê Thị Phương mang giày nam đẹp khuôn mặt hơi thô, sống mũi thấp và hàm răng lộn xộn. Quyết định trùng tu nhan sắc, Lê Thị Phương đã tích cóp tiền để thực hiện ba cuộc dao kéo bao gồm nâng mũi, làm răng, gọt hàm. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt thon gọn hiện tại cùng vóc dáng quyến rũ đã giúp cô nhận được chu đáo nhiều hơn mỗi lúc xuất hiện trước công chúng.

Sự chỉnh sửa rõ rệt nhất là ở sống mũi, đây cũng là lần dao kéo đầu tiên của người đẹp. Từ một sống mũi mập và thô kệch, Lê Thị Phương đã nhờ cậy dao kéo để mang giày nam đẹp được sống mũi cao, thẳng có phần cánh mũi thon gọn hơn rất nhiều (ảnh phải).

Tiếp đến là gọt cằm, Lê Thị Phương vốn chiếm hữu gương mặt to, phần quai hàm to bè thiếu thanh thoát, làm gương mặt của cô không mang giày nam đẹp góc cạnh - 1 trong những chi tiết bắt buộc có của 1 người dòng. Cô quyết định tiến hành gọt cằm để gương mặt thanh thoát và nhẹ nhàng hơn trước.

Trà My gây thiện cảm ngay từ những vòng đầu của VNTM 2011với chiều cao đáng nể cùng gương mặt bầu bĩnh, trẻ con và nụ cười tươi rói. nhiều người bất thần khi vừa xong cuộc thi, Trà My giày nam đẹp thực hiện dao kéo. Tuy giay da nam thừa nhận nhưng mà ai cũng thấy, gương mặt của cô nàng với sự chỉnh sửa rõ rệt so sở hữu trước đây, đặc thù là sống mũi cao hơn làm gương mặt sắc sảo, mang giày nam đẹp phần "dữ dằn" hơn.

Sau giay da nam thay đổi lại đường nét trên khuôn mặt, Lê Thị Phương khởi đầu nhận được lời mời chụp ảnh, tham dự sự kiện và show diễn nhiều hơn. Chất thôn quê trên khuôn mặt cũng giay da nam còn nữa. Khuôn mặt tròn trịa, sống mũi bự bè đã trở thành thanh thoát và sang trọng hơn.
Tuy nhiên thời gian gần đây, xuất hiện tại rộng rãigiày da nam sự kiện giải trí, trái mang giày nam đẹp hình ảnh ở thời điểm tham gia cuộc thi VNTM 2015, chân dài cao một,9 m xuất hiện mang giày nam đẹp diện mạo sành điệu. Thậm chí, nhiều người không nhận ra Hồng Xuân bởi gương mặt cô thay đổi quá đa dạng với mẫu mũi cao thanh tú, mắt nhấn mí rõ ràng. rộng rãigiày da nam ý kiến cho rằng, Hồng Xuân đã nhờ đến "dao kéo" để thay đổi lại nhan sắc của mình trong thời gian vừa rồi.

0 comments:

Post a Comment