Sunday, June 12, 2016

Thời gian dùng một đôi tiêu dùng giày dép nam rẻ hàng hiệu

Thủy Top là một trong những giày da nam tên hàng đầu được nói đến mang giày nam đẹp gout bắt mắt giày da khoe vẻ đẹp đầy cuốn hút, tự nhiên. Gợi cảm nhưng vẫn sang trọng và bắt kịp xu hướng đã phát triển nhãn hàng riêng của loại giày da tên đình đám này.

Trong thời gian qua, Thủy Top tích cực thay đổi hình ảnh cá nhân, luôn đầu tư hình ảnh của mình mỗi giay da nam xuất hiện. Chính do đó, dù xuất hiện ở đâu cô cũng thành tâm điểm được khán giả và truyền thông săn đón.

các hình ảnh mới nhất của cô như một lời đáp rõ ràng cho gout bắt mắt giày da sành điệu và thời thượng của mình, mang lại sức sống và tỏa ra một nguồn năng lượng từ tinh thần.

Cô gái 9X chia sẻ, do sống xa gia đình, một mình từ dùng vào Sài Gòn lập nghiệp bắt buộc khó khăn với cô số đông giày dép. "Vì muốn lo phụ giúp cho mẹ và anh trai nữa nên nhiều lúc vất vả mà ko biết chia sẻ cùng ai. Cứ với công việc trong bản lĩnh là tôi nhận, từ chụp hình, quay quảng bá giày nam đẹp hay MV.

hiện nay thì cuộc sống cũng đỡ căng thẳng rồi. ngoài đóng phim tôi đang kinh doanh về bắt mắt giày da và tập tành marketing bất động sản", Yan My chia sẻ.

Yan My đã tham gia được 8 bộ phim và phần nhiều đều là những vai diễn lụy tình. Năm 2016, Yan My quay về có bộ phim "Zippo, mù tạt và em" sẽ lên sóng vào cuối tháng 6 tới. Ngay cả trong bộ phim "Zippo mù tạt và em", vai diễn của cô bạn cũng là một cô gái yêu đơn phương, e lệ đứng đằng sau ngắm nhìn người mình yêu.

Tính phương pháp giày nam đẹp ấy lại khác hẳn sở hữu con Yan My giày da nam đời. trường hợp giày nam đẹp ai đã tiếp xúc thì đều biết Yan My vô cùng thẳng tính và thích sự rõ ràng. đa dạng người thường bảo là con gái phải nên nhát gan, buộc phải yếu ớt thì đại trượng phu mới yêu do họ thích được thành cây đại thụ giày da che chở cho một cây liễu. nhưng mà Yan My giay da nam suy nghĩ vậy, "cuộc sống cực kỳ ngắn ngủi, cứ sống cho đúng là mình, chứ nên câm lặng rồi bi ai tủi hậm hực thì bi thương lắm", cô chia sẻ.

Yan My từng mang giày nam đẹp cơ hội đóng thông thường với nghệ sĩ nhân tài và Phi Hùng, Thanh Tài và mới đây là quay MV mang giày nam đẹp Lương Thế trở thành. Cô chia sẻ nam diễn viên nổi tiếng Lương Thế phát triển vô cùng nhiều năm kinh nghiệm giày dép và luôn tạo được cảm xúc cho game thủ diễn. mọi giày lười nam anh đều có điểm tầm thường là điển trai và diễn với nghề.

Mỗi lúc khiến cho ra được một khoản tiền thì giay nam Yan My luôn nhớ lại món tiền công trước tiên kiếm được năm 18 tuổi khi diễn vai nhỏ được 500 nghìn đồng. Cô hiểu được giá trị đồng tiền và bản thân cũng rất vất vả mới làm cho ra cần ko ham đồ hiệu.

0 comments:

Post a Comment