Tuesday, June 28, 2016

Hãy cùng đến có các showroom của Accessorize tại trung tâm thương mại Vincom để ngắm nhìn những cái xây dừng mới nhất và cá tính nhất cho ngày thu này nhé!

Tuy ko khỏe khoắn và áp đảo như xu hướng dùng màu lạc đà mà kim cương ánh kim cũng là một trong giày lười nam xu hướng đáng chú ý trên sàn diễn cá tính thu 2010.

Vốn được coi là màu của hoàng gia - màu rubi ánh kim luôn đem đến giày nam đẹp vẻ sang trọng cho người mặc. đương nhiên, chẳng phải giày nam đẹp ai cũng với đủ tự tin cũng như khiếu thẩm mỹ để sử dụng được gam màu này - nhất là trong đời sống hàng ngày. Tuy không khỏe mạnh và áp đảo như xu hướng sử dụng màu lạc đà nhưng mà kim cương ánh kim cũng là 1 trong các xu hướng đáng cẩn thận trên sàn diễn phong cách giày nam đẹp thu 2010.

aFamily xin giới thiệu có giày lười nam một số cái xây dừng được giày lười nam hãng thời trang mang giày nam đẹp tên tuổi đưa ra cho mùa thu năm nay; và sau đấy - tất nhiên vẫn là 1 số bí quyết ứng dụng thực tế được những cô nàng sành thời trang trên khắp thế giới "lăng xê"!
Trên nền cảm hứng từ trang phục của giới quý tộc Anh thời xưa, nhà xây dừng Alexander McQueen đã sáng tạo buộc phải các công trình sau cùng của đời mình. ko thể phủ nhận được một thực tế rằng anh quả là 1 nhà xây dừng vô cùng tài hoa!
Nhìn thoáng qua hẳn nhiều người đã nhận ra thiết kế của bà Becks cho mùa thu đông 2010. đơn giản mang giày nam đẹp những phần cắt cúp gọn nhẹ của phong cách minimalism và mang giày nam đẹp phần lạnh nhạt kiểu Anh, những thiết kế của Vic luôn giành được sự ưng ý giày dép của đa dạng sao Hollywood.

Phụ trang, phụ kiện của Accessorize thu 2010 mang đến cho người chơi bề ngoài cá tính và trẻ trung có cách điệu màu sắc và bề ngoài kì khôi.

Cùng ngắm nhìn BST phụ trang, phụ kiện thật trẻ trung và ấn tượng cho mùa Thu đông 2010 của Accessorize. sở hữu các loại giày da thiết kế độc đáo, giày lười nam Accessorize đã trở thành người bạn đồng hành có phái đẹp hiện đại cả lúc đi chơi mà ngay cả đến công sở làm việc. ko chỉ gây ấn tượng sử dụng máy giày da màu sắc rực rỡ, trang sức và phụ kiện của Accessorize đa phong cách, đa ngoại hình cần ưng ý giày dép với mọi sở thích của tất cả người.
Thu đông năm nay Accessorize cho ra mắt BST phụ trang, phụ kiện theo giày lười nam xu hướng "hot" nhất trên các sàn diễn thời trang thế giới. đấy là sự cấu kết của các chất liệu lông và da, những trang sức tông màu kim loại vàng, túi xách vải màu sắc thật trẻ trung và thời trang.

0 comments:

Post a Comment