Tuesday, June 14, 2016

làm cho rộng rãigiày da nam người bất thần trước trang phục xấu tệ nhưng mà người đẹp đã chọn.

Tối nay, show diễn kỷ niệm 9 năm của NTK Adrian Anh Tuấn - có tên gọi "The Superstar" đã được tổ chức tại Dinh Thống Nhất, Tp.HCM. Như thường lệ, sự kiện thời trang luôn là dịp tuyệt vời để giày lười nam mỹ nhân Vbiz phô diễn nhan sắc lẫn gout thẩm mỹ của mình mang giày nam đẹp giày lười nam bộ cánh lộng lẫy. Thảm đỏ của "The Superstar" đã quy tụ các tên tuổi như Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Thúy Vân, Thủy Top... nhưng mà đáng chu đáo nhất vẫn là Angela Phương Trinh.

Nữ diễn viên "Taxi, em tên gì?" sải bước trên thảm đỏ cùng trang phục nằm trong BST Xuân/Hè 2016 của giày lười nam Burberry. Cũng bởi thiết kế này tương đối "bạo" cần giay da nam xoay nghiêng thì vòng 1 của người đẹp toàn bộ phô trọn trước ống kính, Bên cạnh đó góc trực diện lại để lộ nội y bên dưới của cô.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là người với gu ăn mặc đẹp khi đi dự giày lười nam sự kiện. Cô thường tậu phong cách nhẹ nhàng, sexy, khoe được đường cong cơ thể khiến rộng rãigiày da nam người hâm mộ. Tuy nhiên, ai nhưng mà chẳng "sẩy chân" vài lần. khi nhìn những hình ảnh dưới đây của Ngọc Trinh chắc hẳn đa dạng người bất thần giay da nam nữ hoàng nội y lại tìm mẫu váy trông sở hữu vẻ đẹp nhưng lại khiến cho lộ những nhược điểm trên cơ thể của Ngọc Trinh.

giày da váy màu hồng ôm sát cơ thể có phần quai mảnh, sở hữu phần cut-out ngay bên dưới ngực. Tuy nhiên, với vẻ như dòng váy quá bé, làm phần ngực vốn đầy đặn của Ngọc Trinh bị "bẹp dí". Trông người đẹp giống một "cô cò hương" thân hình nhỏ gò mặc bộ váy nhăn nhúm. Tuy nhiên, có lẽ một phần cũng là do người chụp làm cho Ngọc Trinh vô tình bị hại bởi rõ ràng cùng mẫu váy này cô vẫn rất chỉn chu khi lên hình từ ống kính nhiếp ảnh giỏi.

0 comments:

Post a Comment