Friday, June 3, 2016

công nghệ seo tổng hợp từ khóa cho ngành giầy da nói chung và các cửa hàng bán giầy nam kể rieng 37

Buổi hôm trước tôi đã viết bài seo chuần cho từ khóa giầy nam đẹp các bạn với thể xem qua liên kết ở trên để seo các từ khóa mà người mua hướng tới và tìm kiếm trên công cụ giay cuoi nam kiếm như google,

Buổi hôm trước tôi đã viết bài seo chuần cho từ khóa giầy nam đẹp các bạn sở hữu thể xem qua liên kết ở trên để seo những từ khóa mà người dùng hướng tới và tìm kiếm trên công cụ tậu kiếm như google, yahoo,.. thì trước lúc quyết định giày lười nam cụm từ cần seo thì người seo bước đầu tiên là nên là khách hàng có nhu cầu đi sắm giày nam đẹp kiếm hàng hóa trên mạng internet mênh mông này trước tiên tôi đưa ra vài ví dụ mà khách hàng giày dép sở hữu thể với những cụm từ chọn kiếm khác nhau, khách hàng giày dép sẽ không bao giờ nghĩ là mình gõ các cụm từ nào với thể cho ra các kết quả ưng ý nhất mà bản thân chỉ tìm kiếm theo nhu cầu mà thôi. Đại loại như khách hàng có nhu cầu giay cuoi nam kiếm 1 đôi giầy nam đẹp thì họ sẽ cần google mua cụm từ giầy nam đẹp, hoặc giày lười nam bạn sinh viên chỉ cần tìm kiếm 1 đôi giầy namthời trang không cần đắt quá mà vẫn ưa thích sở hữu khả năng tài chính của mình thì những bạn lại phải tìm kiếm giày lười nam cụm từ như giầy nam giá rẻ, hay giầy nam giá tốt tại dùng .. còn giày lười nam người mang giày nam đẹp nhu cầu chung chung chỉ cần tậu kiếm được nhưng đôi giầy trước đã xem ngoại hình rồi mới quyết định tìm thì người ta chỉ cần gõ cụm từ giầy nam, hay giầy da nam ko kể ra khách hàng còn sắm giày nam đẹp kiếm những cụm từ sát với nhu cầu của họ hơn thì họ sẽ tậu kiếm các cụm từ chuần xác

qua đây tôi tổng hợp lại được mọi giày lười nam từ khóa mà khách hàng tìm kiếm trên mạng google đa dạng nhất để đúc kết lại khiến cho sao mà có thể seo chung mà các từ khóa của bạn vẫn cần top ấy là " giầy da, giầy da chính hãng, giầy da lười nam,giầy da nam, giầy da nam cao cấp,giầy da nam công sở, giầy da nam hàng hiệu, giầy nam, giầy nam đẹp, giầy nam cao cấp, giầy nam công sở, giầy nam hàng hiệu, giầy nam bắt mắt giày da, giầy tây, giầy tây nam, hay nhưng cụm từ giay da nam dấu như giay da, lúc, giay dep, giay dep da nam, giay nam, giay nam dep, giay tay, giay tay nam, .. từ ấy các bạn sẽ tổng hợp lại để viết bài sao cho hiệu quả.

Tôi sẽ mua hiểu google sẽ tổng hợp thế nào để sở hữu các cụm từ tậu kiếm và trả lại kết quả giay cuoi nam kiếm qua liệt kê mọi những cụm từ trên những bạn biết dằng google nó sẽ ko bao giờ tậu kiếm hay lưu lại từng cụm từ hay nhóm cụm từ để khách hàng chọn kiếm mà nó trả kết quả mua kiếm cho bạn đại loại như bạn muốn cụm từ giầy nam đẹp suất hiện trên kết quả tậu kiếm thì những từ như giầy, haynam, đẹp không cần buộc phải đi cạnh nhau mà google vẫn lọc ra và trả kết quả cho bạn trên kết quả tìm kiếm . chính vì vậy trên giày lười nam bài viết bạn phải để các từ liên quan tới giầy nam in đậm để cho google thấy sự nhấn mạnh của bài viết và sẽ luu lại bộ nhớ để đưa ra những kết quả giay cuoi nam kiếm được trên google chính vì vậy những từ sau gép lại bạn mang giày nam đẹp thể nhấn mạnh để trang của bạn sở hữu được giày lười nam từ khóa tổng thể như nam, da, đẹp, dep, cao cấp, công sở, xịn, phong cách giày nam đẹp,tây..

Từ Giầy và các từ liên qua như nam đẹp,da,.. Stuffing Keyword là một điều cực kỳ quan trọng đối sở hữu công cụ sắm giày nam đẹp kiếm để xác định nội dung của bạn là về vấn đề gì, về chủ đề gì và nó như thế nào? với yêu thích có ý định của người giay cuoi nam kiếm để mua giầy nam hay hay không?

0 comments:

Post a Comment