Thursday, June 2, 2016

Dép nam hoặc giảng viên, đảm bảo rằng chúng được khiến cho sạch và đánh bóng! 30

nhãn hiệu giầy nam nam Allen Edmonds đã làm cho một cuộc thăm dò 1.000 người đàn ông và phụ nữ Mỹ, và họ phát hiện ra rằng phụ nữ đánh giầy nam của nam giới gấp đôi so sở hữu những người đàn ông đánh giá phụ nữ. 64 phần trăm phụ nữ đánh giá phong bí quyết cá tính của 1 người dựa trên đôi giầy nam của mình; 52 phần trăm phụ nữ kể rằng họ đánh giá nhân cách của một người đàn ông giày da nam đôi giầy nam của mình; 36 phần trăm nhắc rằng họ dùng giầy nam để xác định vị trí tài chính của một người đàn ông;và 54 phần trăm nhắc rằng giầy nam của nam giới phản ánh sự để ý của 1 chàng trai tới từng chi tiết (hoặc không).

Xu hướng Giay nam dép nam thu đông 2014

ko với phong phương pháp giày nam đẹp được hoàn trở nên mà giay da nam sở hữu một cặp hợp lý giày nam đẹp của giầy nam. Sau lúc hầu hết, giầy nam dép nam là một trong các khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ dòng nhìn. Ghi; w giày da mũ bạn mua để đặt trên đôi chân của bạn thực sự giay da nam phản ánh điều gì đó về bạn, cho dù ấy là sự lười biếng (tất có trượt trên đôi dép nam), lãng quên (giầy nam buộc) hoặc phong bí quyết quan tâm hiểu biết (những người ủng da lộn sa mạc hợp thời trang).

Giầy nam da lộn sa mạc nhìn phải chăng về đa số hầu hết người. giay da nam chính thức, ít thể thao; chỉ là phương pháp giày nam đẹp nó nên được! ví như họ đủ cho Hoàng tử Harry tốt, họ là đủ rẻ cho bạn quá!

nhãn hàng giầy nam nam Allen Edmonds đã làm cho một cuộc khảo sát 1.000 người đàn ông và phụ nữ Mỹ, và họ phát hiện ra rằng phụ nữ đánh giầy nam của nam giới gấp đôi so có các người đàn ông đánh giá phụ nữ. 64 phần trăm phụ nữ đánh giá phong phương pháp giày nam đẹp thời trang của 1 người dựa trên đôi giầy nam của mình; 52 phần trăm phụ nữ nói rằng họ đánh giá nhân bí quyết của 1 người đàn ông giày da nam đôi giầy nam của mình; 36 phần trăm nhắc rằng họ dùng giầy nam để xác định vị trí tài chính của 1 người đàn ông;và 54 phần trăm đề cập rằng giầy nam của nam giới phản ánh sự quan tâm của một chàng trai đến từng yếu tố (hoặc không).

Quy tắc đầu tiên đầu tiên: Cho dù bạn mặc Oxfords, dép nam hoặc giảng viên, đảm bảo rằng chúng được làm sạch và đánh bóng!

Đàn ông của xu hướng cá tính mùa hè 2014 bộ sưu tập giầy nam dép nam hiển thị 1 loạt các mô hình như giầy nam da, giầy nam, giầy nam da đanh, tà vẹt, trên những cư dân và giảng viên trong nhà. Họ có phổ biến giày dép phong cách như da lộn, ngoại hình hình học và hoa, và màu sắc tươi sáng. lúc tôi nhìn thấy nó, sử dụng giầy nam cổ điển một cách thể thao được / đã là 'cần thiết cho SS14' cho những nhà thiết kế. Chúng ta thấy wicker và vật liệu đục lỗ thủng và một phần được rất nhiều từ những thương hiệu nức danh giày nam đẹp.

• Espadrilles. giày lười nam xu hướng vô tư. Chúng tôi đã được mong đợi từ London Bộ Sưu Tập: Đàn ông mùa xuân / hè năm 2014 Họ đi vào gam màu trung tính, màu sắc bão hòa sáng hoặc in giày lười nam mô hình với bắt mắt giày da. Bông truyền thống, vải hoặc vải long lanh cũng được dùng phổ biến.

các cách phối giầy nam công sở lạ mắt
• Dép nam. Mãi mãi! đặc trưng là các đấu sĩ là các người chiến thắng!Hoặc bạn sở hữu thể tìm da hoặc vải, những là 1 'phải có' trong tủ quần áo của bạn.

0 comments:

Post a Comment