Tuesday, June 7, 2016

KẾT QUẢ CHÍNH LÀ: GIAY NAM 59

Mối quan hệ giữa giầy bạn đang đi có bàn chân bạn ảnh hưởng thế nào đến bện đau lưng và bệnh tiểu đường

Mối quan hệ giữa đôi tiêu dùng giày dép có kích thước không chính xác và kích thước bàn chân, đau chân, và tiểu đường.

Giầy da chính hãng, giầy thời trang nam, giầy công sở nam

BỐI CẢNH:

Mang chiếc không phù hợp mang giày nam đẹp thể gây ra sự mất cân sử dụng máy giày da cơ sinh học, giày lười nam vấn đề chân, và đau đớn và gây té ngã.

MỤC TIÊU:

Để xác minh tình trạng lúc đi tiêu dùng giày dép giay da nam đúng kích thước và mối quan hệ giữa đôi hà nội với kích thước không chính xác so sở hữu kích thước bàn chân, dẫn đén đau chân, và liên quan đến bệnh tiểu đường ở giày lười nam người già.

Khảo sát:

1 nghiên cứu điều tra thực tế.

THAM GIA:

399 người cao tuổi (227 phụ nữ và 172 nam) độ tuổi từ 60 tuổi tới 90 tuổi.

giày lười nam người tham gia được hỏi về sự hiện diện của bệnh tiểu đường, đau ở chi dưới và trở lại, và đau khi đi hà nội. Đánh giá chân bao gồm các biến chiều rộng, chu vi, chiều cao, chiều dài, góc metatarsophalangeal đầu tiên, Arch Index, và tư thế chân Index. Phân tích dữ liệu được thực hiện sử dụng máy giày da cách sử dụng thử nghiệm t 2 chiếc và chi-vuông kiểm tra.

KẾT QUẢ:

Tỷ lệ phần trăm của những người tham đi giầy kích cỡ lớn hơn chiều dài chân của họ là 48,5% đối có phụ nữ là 69,2% đối sở hữu các người đàn ông. Chỉ có 2 người đàn ông đi một cỡ giày nhỏ hơn chiều dài chân của mình. giày lười nam người lớn tuổi đi cỡ giày giay da nam chính xác được trình bày giá trị lớn hơn cho chiều rộng chân, chu vi, và chiều cao hơn so mang giày nam đẹp mặc kích thước chính xác, nhưng ko với khác biệt đáng nói giữa giày lười nam nhóm liên quan tới chỉ số Arch và chân Tư thế cân sử dụng máy giày da với. việc đi giầy không chính xác kích thước dùng mang giày nam đẹp liên quan tới đau mắt cá chân ở phụ nữ nhưng ko bị tiểu đường. những người đàn ông sở hữu phổ biến giày dép khả năng đi dùng chính xác thích hợp. Việc dùng giày lười nam kích thước ko chính xác đôi sử dụng cũng khiến cho ảnh hưởng tới việc đau lưng ở phụ nữ.

KẾT LUẬN:

Việc dùng các kích thước giay da nam chính xác đôi hà nội là rất phổ biến trong dân số nghiên cứu và kết hợp với giá trị lớn hơn cho chiều rộng chân, chu vi, và chiều cao làm ảnh hưởng tới mắt cá chân, và bệnh đau lưng.

0 comments:

Post a Comment