Tuesday, June 7, 2016

Khử mùi hôi lúc đi giày da

Chân ra nhiều mồ hôi làm người chơi cảm thấy khó tính. Mồ hôi tích tụ đa dạng trong dùng vừa tạo cảm giác ẩm ướt vừa gây ra mùi hôi chân siêu phản cảm. nếu bạn đang buộc phải chịu chứa mùi hôi chân giận dữ đó thì hãy tham khảo những phương pháp giày nam đẹp khử mùi hôi chân dưới đây để thoát khỏi nó nhé.

Gừng

Chuẩn bị: một chén dấm, 1 ít bông thấm

phương pháp giày nam đẹp làm: Rửa sạch sẽ chân, lấy bông tẩm vào chén dấm rồi bôi lên chân với mùi hôi. những chỗ bị bong da thì có thể bôi một lần. mang giày nam đẹp phương pháp giày nam đẹp này chân game thủ sẽ giay da nam bị ngứa, những vi khuẩn gây mùi hôi chân cũng sẽ bị diệt sạch sẽ. Tuy nhiên phương pháp giày nam đẹp này chỉ đảm bảo trong vòng nửa tháng, lúc bị lại bạn làm cho lại là được.

Chuẩn bị: 150g đậu nành, một nồi đun chứa lượng nước vừa đủ ngâm chân, 1 nam giày da chậu.

cách làm: Cho đậu nành vào nồi đun sôi, ninh nhỏ xíu lửa trong 20 phút, bắc ra, đổ ra chậu, để nguội bớt thì cho chân vào ngâm tới lúc nước nguội hẳn. cách này khử mùi hôi chân lúc đi sử dụng vô cùng hiệu quả, lại giúp bảo vệ và chú tâm da chân. Ngâm liên tiếp 3-4 ngày để với được kết quả như ý game thủ nhé.

Chuẩn bị: 1 củ gừng, muối, một nồi đun chứa lượng nước đủ ngâm chân, 1 khá chậu

cách làm: Đun sôi nước, gừng thái lát bỏ vào nồi, cho thêm một chút muối, đun sôi, rồi bắc ra. Đổ nước ra chậu, để nguội bớt thì cho chân vào ngâm đến khi nước nguội hẳn. bí quyết làm này giay da nam chỉ khiến cho mùi hôi chân bặt tăm mà nó còn giúp người chơi cảm thấy thư thái, xóa tan mệt nhọc.

Củ cải trắng

Chuẩn bị: ½ củ cải trắng, một nồi đun đựng lượng nước đủ ngâm chân, một giày da nam chậu

phương pháp giày nam đẹp làm: Thái củ cải trở thành lát mỏng, cho vào nồi nước đun sôi trong 3 phút, rồi ninh tí hon lửa trong 5 phút, đổ ra chậu, đợi nguội bớt thì tiến hành ngâm chân. khiến liên tục trong ít nhất 4-5 ngày để thấy hiệu quả khử mùi hôi chân của củ cải

0 comments:

Post a Comment