Wednesday, June 1, 2016

Đi giầy ko đúng kích thước góp phần vào việc còn người dễ mắc bệnh tiểu đường 60

Đi giầy giay da nam đúng kích thước sở hữu góp phần làm cho bạn mắc bệnh tiểu đường không?

Trừu tượng

BỐI CẢNH:

Mười lăm phần trăm bệnh nhân tiểu đường sẽ phát triển một loét chân tại một số điểm trong cuộc sống của họ. vừa rồi giay da nam vừa thường xuyên góp phần loét chân. 1 đôi tiêu dùng giày dép yêu thích tốt là khía cạnh giày nam đẹp cần thiết trong việc quản lý bàn chân của bạn. Mục tiêu của nghiên cứu này là để đánh giá bàn chân và gần đây của bệnh nhân tiểu đường để xác định xem họ đang mặc những đôi dùng mang giày nam đẹp đúng kích cỡ không.

PHƯƠNG PHÁP:

1 trăm bệnh nhân tiểu đường người đã tham dự giày lười nam phòng khám bệnh tiểu đường đề cập chung mang giày nam đẹp chiều dài chân của họ được đo sử dụng máy giày da phương pháp giày nam đẹp sử dụng 1 thiết bị của cửa hàng tiêu dùng giày dép 'Clarks và chiều rộng chân giày da nam phương pháp giày nam đẹp dùng một cặp compa. Đánh giá này sở hữu được trong 2 tư thế ngồi và đứng. Kích thước giày cũng được đánh giá bằng phương pháp giày nam đẹp ghi lại chiều dài hà nội xuất và dùng compa để đánh giá tiêu dùng giày dép chiều rộng. một thước đo hiệu chuẩn tiêu chuẩn độ dài hà nội. Tình trạng Neurovascular và sự hiện diện của dị tật ở bàn chân cũng được ghi lại.

KẾT QUẢ:

1 phần ba số bệnh nhân tiểu đường đã mang các đôi hà nội giay da nam chính xác trên cả hai chân trong giay da nam ngồi hoặc trong giay da nam đứng. Tuy nhiên, chỉ mang giày nam đẹp 24% bệnh nhân được mang tiêu dùng giày dép ấy là chiều dài và chiều rộng chính xác cho cả hai bàn chân trong khi ngồi và 20% giay da nam đứng. Mười bảy phần trăm bệnh nhân xuất hiện ở cả hai nhóm. Cuộc thử nghiệm ko với ý nghĩa đối mang giày nam đẹp bệnh khác, chẳng hạn như bệnh thần kinh cảm giác.

KẾT LUẬN:

rộng rãigiày da nam bệnh nhân tiểu đường mang những đôi dùng giay da nam giay cuoi nam, đặc trưng, hà nội quá chật hẹp cho chiều rộng bàn chân của họ. Đánh giá sự ưng ý giày dép của gần đây có thể là một phần quan trọng của kiểm tra chân.

0 comments:

Post a Comment