Wednesday, June 1, 2016

KẾT QUẢ CHÍNH LÀ: GIAY NAM 59

Mối quan hệ giữa giầy bạn đang đi sở hữu bàn chân bạn ảnh hưởng thế nào đến bện đau lưng và bệnh tiểu đường

Mối quan hệ giữa đôi sử dụng với kích thước ko chính xác và kích thước bàn chân, đau chân, và tiểu đường.

Giầy da chính hãng, giầy phong cách giày nam đẹp nam, giầy công sở nam

BỐI CẢNH:

Mang chiếc giay da nam giay cuoi nam mang giày nam đẹp thể gây ra sự mất cân bằng cơ sinh học, những vấn đề chân, và đau đớn và gây té ngã.

MỤC TIÊU:

Để xác minh tình trạng giay da nam đi dùng không đúng kích thước và mối quan hệ giữa đôi hà nội với kích thước ko chính xác so với kích thước bàn chân, dẫn đén đau chân, và liên quan tới bệnh tiểu đường ở các người già.

Khảo sát:

1 nghiên cứu điều tra thực tế.

THAM GIA:

399 người cao tuổi (227 phụ nữ và 172 nam) độ tuổi từ 60 tuổi tới 90 tuổi.

các người tham gia được hỏi về sự hiện diện của bệnh tiểu đường, đau ở chi dưới và trở lại, và đau lúc đi sử dụng. Đánh giá chân bao gồm giày lười nam biến chiều rộng, chu vi, chiều cao, chiều dài, góc metatarsophalangeal đầu tiên, Arch Index, và tư thế chân Index. Phân tích dữ liệu được thực hiện giày da nam bí quyết dùng thử nghiệm t 2 giày da và chi-vuông kiểm tra.

KẾT QUẢ:

Tỷ lệ phần trăm của các người tham đi giầy kích cỡ lớn hơn chiều dài chân của họ là 48,5% đối có phụ nữ là 69,2% đối có các người đàn ông. Chỉ có 2 người đàn ông đi 1 cỡ dùng nhỏ hơn chiều dài chân của mình. những người lớn tuổi đi cỡ sử dụng giay da nam chính xác được trình bày giá trị lớn hơn cho chiều rộng chân, chu vi, và chiều cao hơn so mang giày nam đẹp mặc kích thước chính xác, nhưng giay da nam mang giày nam đẹp khác biệt đáng nói giữa những nhóm liên quan đến chỉ số Arch và chân Tư thế cân sử dụng máy giày da có. việc đi giầy ko chính xác kích thước hà nội mang giày nam đẹp liên quan đến đau mắt cá chân ở phụ nữ nhưng không bị tiểu đường. giày lười nam người đàn ông sở hữu rộng rãigiày da nam khả năng đi sử dụng chính xác ưng ý giày dép. Việc sử dụng giày lười nam kích thước giay da nam chính xác đôi sử dụng cũng khiến ảnh hưởng đến việc đau lưng ở phụ nữ.

KẾT LUẬN:

Việc dùng những kích thước giay da nam chính xác đôi hà nội là vô cùng phổ biến trong dân số nghiên cứu và giày nam đẹp mang giày nam đẹp giá trị lớn hơn cho chiều rộng chân, chu vi, và chiều cao làm ảnh hưởng tới mắt cá chân, và bệnh đau lưng.

0 comments:

Post a Comment